Dich vu gia cong cafe 1

Quy trình dịch vụ rang gia công cafe đạt chuẩn uy tín

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ rang gia công cafe đạt chuẩn uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực cà phê, chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất hiện đại và đầy đủ để đảm bảo chất lượng sản phẩm cafe rang xay tuyệt vời cho khách hàng.

Quy trình rang cafe của chúng tôi được thực hiện bởi những chuyên gia với kinh nghiệm và tay nghề cao.

Dich vu gia cong cafe 3

Chúng tôi sử dụng những loại hạt cafe chất lượng cao và được nhập khẩu từ các nguồn cung cấp uy tín để đảm bảo hương vị tuyệt vời cho sản phẩm cafe rang xay.

Quy trình rang cafe được thực hiện bằng những thiết bị và công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác và đồng nhất trong quy trình sản xuất.

Sau khi hoàn thành quá trình rang, cafe sẽ được xay theo yêu cầu của khách hàng với độ mịn phù hợp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đóng gói cafe theo yêu cầu của khách hàng để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Gia cong cafe la gi 1

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cafe rang xay chất lượng cao, đậm đà và thơm ngon. Với quy trình dịch vụ rang gia công cafe đạt chuẩn uy tín của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ chuyên nghiệp của dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

Copyright by KhanhDat

Trả lời