Ra mat KinhDoanhSo Trung tam tap huan va ho

Ra mắt KinhDoanhSo – Trung tâm tập huấn và hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đ…

Ra mắt KinhDoanhSo - Trung tâm đào tạo và hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Đức (CEO IM GROUP) và ông Leon Trương (Chủ tịch Liên minh DTS) trong buổi lễ ra mắt trung tâm số đầu tiên tại Việt Nam

Những năm gần đây, chuyển đổi số là một trong những mục tiêu quan tâm hàng đầu, đóng vai trò xung yếu đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay. Tuy nhiên, doanh nghiệp Việt gặp phải rào cản tri thức về chuyển đổi số, dẫn đến quá trình số hóa diễn ra chậm và không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Nhằm tháo gỡ những khó khăn trước mắt, có biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng vững bền trên nền tảng số. Theo đó, KinhDoanhSo.com ( KinhDoanhSo.com ) – Trung tâm số (Digital Center) tập trung mọi nguồn lực cấp thiết cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số việc mua bán thực tế. 

Dự án do Hiệp Hội thương nghiệp Điện Tử Việt Nam (VECOM) và Liên Minh Chuyển Đổi Số (DTS), Hệ Thống Học Viện mua bán Số IM GROUP và các doanh nghiệp trong lĩnh vực số kết hợp vận hành.

KinhDoanhSo.com cung cấp đầy đủ từ tri thức, đến công cụ, chuyên gia tham vấn, liên kết dịch vụ, kết nối nguồn nhân lực để hỗ trợ doanh nghiệp từ mọi góc cạnh. Đây sẽ là nơi duy nhất quản lý tập trung toàn bộ ‘tài sản số’ doanh nghiệp, giúp việc chuyển đổi số mua bán trở nên đơn giản và thực tế hơn, tạo mọi điều kiện tiện lợi cho doanh nghiệp mua bán số.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – phó chủ tịch VECOM – cho biết, trung tâm số xây dựng hệ thống cho các đối tác cung cấp hạ tầng, chương trình tập huấn huấn luyện và nhiều đối tượng cùng tham gia nhằm tạo ra nền tảng để mọi người tiếp thu tri thức, vận dụng vào quá trình vận hành thực tế và bán hàng hiệu quả. 

Trong thời gian tới, trung tâm rất hoan nghênh sự hợp tác trong vai trò là nhà cung cấp, nhà tham vấn và học trò sinh viên tiếp cận nguồn tri thức hữu ích thực tế từ KinhDoanhSo.com.

“Chiến lược sắp tới sẽ kết hợp với tất cả các tổ chức chính phủ, cơ quan quản lý ban ngành để hỗ trợ doanh nghiệp từng tỉnh chuyển đổi số. Hợp tác với các tổ chức quốc tế để tổ chức thí điểm chuyển đổi số và tập huấn nguồn nhân lực chất lượng. Đồng thời, mở các điểm tham vấn hỗ trợ chuyển đổi số toàn quốc”, Ông Dũng nói.

Ông Leon Trương – chủ tịch Liên minh DTS – chia sẻ: “KDS là dự án được ôm ấp từ lâu, khi nhu cầu của doanh nghiệp về chuyển đổi số và thương nghiệp điện tử rất lớn. Theo đó, trung tâm số KDS đã trải qua quá trình thí nghiệm và nhận được phản hồi hăng hái từ người dùng. KDS sẽ là nền tảng cung cấp hệ thống tri thức từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời hỗ trợ tham vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số”,

KinhDoanhSo.com tập hợp và thống nhất toàn bộ tri thức mua bán trên môi trường số từ Live đến Offline, tham vấn và kèm cặp học viên thực hành từ online đến offline trọn đời, trang bị toàn bộ các công cụ hỗ trợ để làm tiếp thị số với phí tổn tối ưu nhất, tập trung quản lý toàn bộ tài sản số an toàn và thuận tiện, đặt lịch cùng chuyên gia tham vấn chuyển đổi số thông qua nền tảng.

Ra mắt KinhDoanhSo - Trung tâm đào tạo và hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số - Ảnh 2.

Năm 2021, mục tiêu của trung tâm mua bán Số là hỗ trợ 200.000 doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ.

Hỗ trợ các doanh nghiệp vận hành mua bán trên nền tảng số hiệu quả là một trong những mục tiêu trọng tâm của dự án. Bên cạnh đó, dự án KinhDoanhSo.com giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề khan hiếm nguồn nhân lực chuyên môn trong lĩnh vực số, tạo điều kiện kết nối và tiếp cận nguồn nhân lực chuyển đổi số dễ dàng hơn. Ngoài ra, KinhDoanhSo.com hỗ trợ với mức phí tổn rẻ hơn, ưu đãi hoàn tiền mặt từ 10% – 30%, hỗ trợ tham vấn khái quát và kèm cặp xuyên suốt trong quá trình khai triển.

Năm 2021, mục tiêu của trung tâm mua bán Số là hỗ trợ 200.000 doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Mở rộng hợp tác với 500 doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, đồng thời phát triển đội ngũ mentor và 1000 tham vấn viên phủ khắp 30 tỉnh thành trên cả nước.

Click: Xem thêm

Trả lời