Rang gia cong ca phe gia re 2

Rang gia công cà phê giá rẻ

Rang gia công cà phê là gì?

Rang gia công cà phê là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình chế biến để cho ra thành phẩm cafe thơm ngon, chất lượng. Đây là công đoạn đòi hỏi người rang không chỉ hiểu biết về đặc tính của café mà còn phải phối hợp sự tinh tế và nhạy bén. Do đó, công đoạn này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ rang gia công café?

Rang gia cong ca phe gia re 1
Những hạt cà phê được rang với thời gian và nhiệt độ phù hợp mới mang một màu nhan sắc, chuẩn cùng hương vị hảo hạng, thơm ngon, đậm đà. Do đó, người sở hữu kỹ thuật rang tốt mới có để bảo đảm được chất lượng của hạt cà phê sau khi rang. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kỹ năng, kinh nghiệm để rang café đúng chuẩn và cho ra thành phẩm cà phê hảo hạng, thơm ngon. Do vậy, D.Vụ rang gia công cafe đã ra đời.

Dịch vụ nhận rang gia công cafe sẽ giúp Kh.Hàng đảm nhiệm việc rang, xay cà phê . Với dịch vụ vô cùng tiện ích này, mọi cá nhân, đơn vị K.Doanh cafe hoặc có nhu cầu sử dụng sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng vẫn thưởng thức được những S.Phẩm café chất lượng cao, giá thành D.Vụ rẻ.

Tìm hiểu về quy trình rang café gia công

Quy trình rang gia công cà phê sẽ được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn ra những hạt cà phê đạt chuẩn: nhân to, màu sắc chuẩn,…

Bước 2: Rang thử nghiệm số lượng nhỏ café để thử chất lượng thành phẩm

Bước 3: Tiến hành rang cafe chính thức với số lượng theo đề nghị của khách hàng

Bước 4: Làm nguội café nhanh nhất để hương vị café lưu giữ được lâu.

Thường thì sẽ mất từ 12 đến 20 phút với nhiệt độ khoảng 180 đến 250 độ C để cho ra một mẻ rang cafe chất lượng. Trong thời gian trên, màu sắc, hương thơm hạt cafe sẽ có sự biến đổi.

dia chi

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247

Trả lời