Mua ca phe nguyen chat o dau uy tin 2

Rang gia công Cà Phê

Rang gia công Cà Phê

Một trong những tổ chức rang cafe gia công có tuổi đời lâu năm trên thị trường S.Xuất và được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực này về chất lượng cũng như độ uy tín đó chính là LOVA Coffee- Công ty gia công cà phê cũng như K.Doanh mô hình nhượng quyền danh tiếng hàng đầu tại TPHCM.

1. LOVA Coffee – Địa điểm Rang gia công cà phê TPHCM uy tín

Rang gia cong Ca Phe 1

Hiện nay ngành C.Biến và sản xuất cafe thô đang vô cùng hot và phát triển, để tìm thấy một tổ chức gia công café rang xay bây giờ không khó, tuy nhiên, làm sao để có thể vừa sở hữu được những hạt cà phê thành phẩm đạt chất lượng cao mà với giá thành ưu đãi thì không phải dễ dàng.

Với mong muốn trao tay Kh.Hàng những hạt café thơm ngon đạt chuẩn chất lượng nhất. Năm 2014, LOVA Coffee cho ra đời đơn vị cổ phần rang gia công cafe.

Đưa ra thị trường dịch vụ gia công, sản xuất café với quy trình C.Biến bài bản chuẩn cao cấp. Các khâu đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như đảm bảo đầu ra của S.Phẩm phải đạt mức tốt, gần như là hoàn hảo nhất.

Sở hữu vùng vật liệu thô chất lượng đến từ những K.Vực địa phương trồng cà phê có tiếng tại Việt Nam. Được trồng và coi sóc theo tiêu chuẩn sạch VIETGAP. Có nguồn cội rõ ràng cũng như không S.Dụng chất độc hại. Đảm bảo cho ra những hạt cà phê đạt tiêu chuẩn tối ưu nhất trong sản xuất cũng như xuất khẩu.

Rải qua hơn 8 năm hoạt động trong nghề, sở hữu một hàng ngũ chuyên gia có tri thức sâu rộng cũng như tay nghề cao trong lĩnh vực gia công rang xay cà phê. Cùng với hệ thống máy móc, dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Hiện nay, LOVA Coffee đang là đối tác cung cấp cà phê rang xay hàng đầu cho hàng nghìn, chục nghìn Kh.Hàng cả trong và ngoài nước với mức giá cực kỳ ưu đãi, quyến rũ.

2.Thương hiệu sở hữu mức giá rang gia công cafe cạnh tranh số 1 thị trường

Rang gia cong Ca Phe 2

LOVA Coffee kiêu hãnh là một trong những công ty rang gia công café TPHCM cung cấp cho Kh.Hàng mức giá chế biến, đóng gói ưu đãi và cạnh tranh bậc nhất trên T.Trường, không chỉ dành cho những đơn hàng to lớn mà còn cho cả những khách hàng nhỏ lẻ muốn trải nghiệm thử dịch vụ tại đây.

Độc đáo với tiếng tăm “ Rang xay gia công cafe chỉ từ 3 nghìn đồng”. Mức giá tưởng hình như không có thương hiệu nào có thể cạnh tranh cùng. Tuy với giá thành rẻ nhưng LOVA coffee vẫn luôn nằm trong top những tổ chức rang gia công cà phê chất lượng nhất.

Rải qua hơn 8 năm hoạt động trong nghề, sở hữu một hàng ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng cũng như tay nghề cao trong lĩnh vực gia công rang xay cà phê. Cùng với hệ thống máy móc, dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Hiện nay, LOVA Coffee đang là đối tác cung cấp cà phê rang xay hàng đầu cho hàng nghìn, chục nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước với mức giá cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn.

– Chi phí rang gia công cà phê rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất thích hợp cho quán cà phê hoặc cá nhân mới vào nghề cà phê
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang cà phê hay màu cà phê sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi chuyên viên rang cà phê chuyên nghiệp
– Rang ngay cà phê sau khi khách hàng đem cà phê đến để rang
– Có sẳn cà phê nhân nếu khách hàng không có cà phê nhân

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.3660973.013.667

dia chi

Trả lời