Ca phe theo chung loai 2

Rang gia công cafe tại HCM

Rang gia công cafe tại HCM

LOVA nhận Rang gia công cafe HCM. Chuyên nhận rang gia công cà phê số lượng lớn, rang gia công café sỉ giá tốt, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Miền trung.

Với kinh nghiệm rang xay cà phê trên 15 năm và niềm say mê bất tận. Cùng các điểm cơ sở V.Chất, trang thiết bị hiện đại, công ty LOVA từ tin là sự tuyển lựa hàng đầu. Điểm đến an tâm để đối tác gửi gắm niềm tin khi rang cà phê và giúp bạn tiết kiệm phí tổn đáng kể.

LOVA – Rang gia công cà phê Hồ Chí Minh

Ca phe nhan xanh 1 1

Cà phê tuyển chọn là những hạt đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Q.Tế. Chất lượng từng hạt cafe được kiểm soát từ lúc gieo trồng. Mức chi phí gia công cà phê Hồ Chí Minh của LOVA luôn đáp ứng trên cả đề nghị mọi khách hàng.

Để hiểu hơn và nắm bắt rõ về mảng gia công cafe tại HCM. Hãy theo chân Mộc Nguyên phân tách kỹ và đi rõ hơn từng vấn đề trong bài viết dưới đây.

Máy rang gia cà phê công cafe Hồ Chí Minh C.Suất lớn tiêu chuẩn quốc tế

Dich vu gia cong cafe 2

Mộc Nguyên có nguồn lực dồi dào, chúng tôi cam kết nhận những đơn hàng giá trị từ nhỏ đến lớn. Tiêu chí từ khi sinh ra LOVA có sứ mạng phục vụ những thực khách say mê cà phê. Các đơn hàng được hoàn thành thời gian giao hàng sớm nhất có thể. Đặc biệt những đề nghị cơ bản của một mẻ rang cafe phải được bảo đảm.

Giả sử yêu cầu màu sắc hạt cafe khi rang phải đều, không bị cháy khét phả đạt được trong từng mẻ rang. Khi bạn có những đề nghị đặc thù theo thị hiếu chất lượng cafe sau từng mẻ rang.

Có thể kể đến như cách tẩm ướp, phối hương vị, nhiệt độ rang. Hay là cách xử lý cà phê sau khi rang gia công café Hồ Chí Minh và quy cách đóng gói. Ngay lập tức LOVA sẽ thay đổi quy tắc làm việc của nhân viên nhằm đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu.

Rang gia công café tiết kiệm chi phí tại Hồ Chí Minh

Qua trinh rang gia cong cafe hat 1

Khi bạn trở nên Kh.Hàng của LOVA kiên cố sẽ bằng lòng . Đó là khi bạn nói về phí tổn gia công, rang gia công café HCM. LOVA luôn tạo điều kiện tốt nhất, tối ưu nhất để Kh.Hàng phát triển. Tùy theo số lượng sản lượng nhận rang, mà mức phí gia công café dao động theo kg.

Ngoài ra, khách hàng hợp tác với LOVA được hỗ trợ về giá thu mua café nhân. Mức giá café tốt nhất tại nhà máy. Chúng tôi luôn luôn dữ trữ sẵn sang các loại café nhân chất lượng. Dòng cafe hảo hạng từ các vùng đất tuyệt vời như Buôn Mê, Đà Lạt, Lâm Đồng, Lào…

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM Dịch vụ LOVA
– địa chỉ: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: hot.Net.Vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Trả lời