Qua trinh rang gia cong cafe hat 2

Rang gia công cafe tại HCM

Rang gia công cafe tại HCM

LOVA nhận Rang gia công cafe HCM. Chuyên nhận rang gia công cà phê số lượng lớn, rang gia công cafe sỉ giá tốt, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Miền trung.

Với kinh nghiệm rang xay café trên 15 năm và niềm say mê vô tận. Cùng các điểm C.Sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đơn vị LOVA từ tin là sự tuyển lựa hàng đầu. Điểm đến an tâm để đối tác gửi gắm niềm tin khi rang cà phê và giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Gia cong cafe la gi 2

LOVA – Rang gia công café HCM

Cà phê tuyển chọn là những hạt đạt tiêu chuẩn X.Khẩu Q.Tế. Chất lượng từng hạt cafe được kiểm soát từ lúc gieo trồng. Mức chi phí gia công café HCM của LOVA luôn đáp ứng trên cả yêu cầu mọi khách hàng.

Để hiểu hơn và nắm bắt rõ về mảng gia công café tại HCM. Hãy theo chân Mộc Nguyên phân tích kỹ và đi rõ hơn từng vấn đề trong bài viết dưới đây.

Máy rang gia cafe công café HCM công suất lớn tiêu chuẩn Q.Tế

Mộc Nguyên có nguồn lực dồi dào, chúng tôi cam kết nhận những đơn hàng giá trị từ nhỏ đến lớn. Tiêu chí từ khi sinh ra LOVA có sứ mệnh phục vụ những thực khách đam mê café. Các đơn hàng được hoàn thành thời gian giao hàng sớm nhất có thể. Đặc biệt những đề nghị căn bản của một mẻ rang café phải được bảo đảm.

Giả sử yêu cầu màu sắc hạt cafe khi rang phải đều, không bị cháy khét phả đạt được trong từng mẻ rang. Khi bạn có những yêu cầu đặc thù theo thị hiếu chất lượng café sau từng mẻ rang.

Có thể kể đến như cách tẩm ướp, phối hương vị, nhiệt độ rang. Hay là cách xử lý cà phê sau khi rang gia công cafe HCM và quy cách đóng gói. Ngay lập tức LOVA sẽ thay đổi quy tắc làm việc của nhân viên nhằm đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu.

Rang gia công café tiết kiệm phí tổn tại HCM

Dich vu gia cong rang xay cafe 2

Khi bạn trở nên Kh.Hàng của LOVA kiên cố sẽ hài lòng . Đó là khi bạn nói về chi phí gia công, rang gia công café HCM. LOVA luôn tạo điều kiện tốt nhất, tối ưu nhất để Kh.Hàng P.Triển. Tùy theo số lượng sản lượng nhận rang, mà mức phí gia công cafe dao động theo kg.

Ngoài ra, Kh.Hàng hợp tác với LOVA được hỗ trợ về giá thu mua cà phê nhân. Mức giá café tốt nhất tại nhà máy. Chúng tôi luôn luôn dữ trữ sẵn sang các loại café nhân chất lượng. Dòng cà phê hảo hạng từ các vùng đất tuyệt vời như Buôn Mê, Đà Lạt, L.Đồng, Lào…

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: hot.net.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Trả lời