Remake tung phien ban gioi han tren Switch

Remake tung phiên bản giới hạn trên Switch

Tựa game bắn súng được làm lại từ The House of the Dead do MegaPixel Studio phát triển sẽ có được một phiên bản giới hạn trên Switch.

the house of the dead remake

The House of the Dead: Remake sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 trên Nintendo Switch.

The House of the Dead là một trong những game bắn súng ánh sáng nổi tiếng nhất mọi thời đại, được phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 cho máy arcade. Trò chơi này, cùng với dòng game Resident Evil thường được ghi nhận là những sản phẩm khai sinh ra thương hiệu game về thây ma. Tựa game gốc là một trò chơi cổ điển, có lối chơi điên cuồng và những âm thanh kinh dị, mặc dầu không phổ biến như trước đây. Tuy nhiên, tựa game đang tìm cách trở lại thông qua bản làm lại của phần game đầu tiên.

Bản làm lại này của The House of the Dead đã được tiết lộ vào năm ngoái trong sự kiện Indie World Showcase của Nintendo, được phát triển bởi MegaPixel Studio và được phát hành bởi Forever Entertainment. Bản làm lại này sẽ giữ nguyên lối chơi ban sơ để giống với bản gốc nhất có thể, nơi người chơi sẽ đối đầu với một số quái vật undead trong một game bắn súng đường sắt nhịp độ nhanh. Không chỉ vậy, trò chơi cũng sẽ có những thay đổi để đưa trò chơi đến gần hơn với phong cách chơi game hiện đại, chẳng hạn như phong cách đồ họa thực tế và chi tiết hơn, cũng như các chỉnh sửa về lối chơi.

Một đoạn giới thiệu gần đây của The House of the Dead Remake đã cho thấy một số thay đổi này, bao gồm cả lối chơi và đồ họa. Đoạn giới thiệu này cũng cho người hâm mộ biết ngày phát hành, thông tin game sẽ có mặt trên trên eShop của Nintendo vào tháng 4 này, với các đơn đặt hàng sẽ mở vào ngày 31 tháng 3. Đối với những người hâm mộ đang kiếm tìm đĩa của trò chơi, phiên bản làm lại sắp tới này sẽ nhận được một phiên bản dành cho Switch, được gọi là “Limidead Edition” từ Microids.

the house of the dead remake

thông tin về phiên bản đặc biệt của tựa game.

Nội dung của phiên bản giới hạn của The House of the Dead Remake sẽ có một vài điểm thú vị để người hâm mộ thưởng thức. Cùng với một bản sao thực của trò chơi, phiên bản này cũng sẽ gồm một hộp đặc biệt có một số thây ma, cùng với một thấu kính. Sản phẩm cũng sẽ bao gồm hai giá đỡ nhân vật, cùng với một tờ nhãn dán mô tả một vài kẻ thù trong trò chơi.

Phiên bản sưu tập này dành riêng cho Switch, hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá $ 39,99 USD tại một số nhà bán lẻ nhất quyết, mặc dầu hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính xác cho các bản thực tế tại thời khắc này. Một nhà bán lẻ, VideoGamesPlus, liệt kê phiên bản này sẽ phát hành vào cuối năm nay, nhưng họ tin rằng hiện giờ là thời khắc thích thống nhất để đặt trước sản phẩm.

Xem thêm: Road 96 xác nhận ngày phát hành chính thức trên consoleClick: Xem thêm

Trả lời