Sang tao nhan to khang dinh vi the di dau

Sáng tạo: nhân tố khẳng định vị thế đi đầu cho A. O. Smith

Sáng tạo: nhân tố khẳng định vị thế tiên phong cho A. O. Smith - Ảnh 1.

Trung tâm nghiên cứu công nghệ của A. O. Smith tại Mỹ

Hơn 145 năm không ngừng đổi mới sáng tạo

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào cuối thế kỷ 19, A. O. Smith đã xác định đổi mới sáng tạo chính là nhân tố tạo nên tiếng tăm và tăng trưởng. 

Hằng năm, tập đoàn đầu tư hàng trăm triệu USD vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D). Riêng trong ngành xử lý nước, A. O. Smith đã cho ra đời hơn 140 phát minh sáng chế liên quan, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm để mang đến tiện nghi cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Xuyên suốt hơn 145 năm hình thành và phát triển, nhờ đổi mới sáng tạo, A. O. Smith đã đạt được vị thế dẫn đầu trong thị trường thiết bị xử lý nước và nước nóng. 

Năm 2019, A. O. Smith đã được công nhận vào top 20 doanh nghiệp toàn cầu có sự chuyển mình mạnh mẽ nhất trong thế kỷ 21.

Nhiều phát minh sáng chế xung yếu

Vào đầu những năm 2000, khi thị trường thiết bị lọc nước còn sơ khởi, A. O. Smith đã đóng góp nhiều phát minh, sáng chế xung yếu cho ngành thiết bị lọc nước thế giới. 

Có lẽ ít người biết, A. O. Smith là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ màng lọc không đối xứng vào máy lọc nước, mở ra thời cơ được dùng nước sạch cho cộng đồng, trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng.

Sau đó, năm 2010, A. O. Smith đã tạo nên bước đột phá lớn trên thị trường thiết bị lọc nước khi phát minh ra công nghệ RO – Side Stream đầu tiên trên thế giới. 

Ưu việt hơn RO, công nghệ RO – Side Stream không chỉ giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước như kim loại nặng, hóa chất độc hại để mang đến nguồn nước tinh khiết, mà còn giúp giảm đáng kể lượng nước thải, cũng như tăng tuổi thọ lõi lọc.

Sáng tạo: nhân tố khẳng định vị thế tiên phong cho A. O. Smith - Ảnh 2.

Máy lọc nước A. O. Smith đều được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn đặt tại nhiều nước trên thế giới

Và dù đang sở hữu công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới, A. O. Smith vẫn không ngừng đổi mới sáng tạo, để vượt lên trên thành công của chính mình. Theo đó, cuối năm 2021, A. O. Smith vừa cho ra đời công nghệ đột phá Mineral RO. 

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể sử dụng máy lọc nước A. O. Smith vừa lọc được các chất ô nhiễm như kim loại nặng, hóa chất độc hại; nhưng vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước.

Với nỗ lực nghiên cứu cải tiến công nghệ, A. O. Smith không ngừng mang đến các thiết bị hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Cải tiến lõi lọc mang lại sự an tâm sử dụng và tối ưu tổn phí

Lõi lọc được coi là phòng ban xung yếu nhất của máy lọc nước. Do đó, bên cạnh cải tiến công nghệ lọc, A. O. Smith còn đầu tư nghiên cứu để tạo ra lõi lọc có chất lượng tốt nhất.

An toàn sức khỏe luôn được xem là yêu cầu tiên quyết. Các lõi lọc được sản xuất tại chính nhà máy của Tập đoàn A. O. Smith với quy trình nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn cao của những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Sáng tạo: nhân tố khẳng định vị thế tiên phong cho A. O. Smith - Ảnh 3.

Lõi lọc A. O. Smith bền bỉ, hiệu suất cao giúp an tâm sử dụng và tiết kiệm tổn phí

Bên cạnh mang đến nguồn nước an toàn sức khỏe, lõi lọc A. O. Smith không ngừng được cải tiến, giúp khách hàng an tâm sử dụng không lo rò rỉ nhờ công nghệ đúc nguyên khối. Hay gần đây nhất, công nghệ tích hợp nhiều cấp lọc trong một chiếc lõi giúp sản phẩm A. O. Smith ngày càng nhỏ gọn, và khách hàng tiết kiệm được tổn phí cũng như thời gian thay lõi.

Nhờ tuổi thọ lõi cao và số lượng lõi ít, tổn phí sử dụng máy lọc nước A. O. Smith về lâu dài là tương đối thấp. Khách hàng chỉ cần chi trả mức tổn phí hợp lý để được sở hữu sản phẩm cao cấp và dịch vụ chuẩn mực trong suốt nhiều năm sử dụng sản phẩm.

Mang đến sự tiện nghi và trải nghiệm thứ hạng

Những đổi mới công nghệ của A. O. Smith mang đến cho người tiêu dùng không chỉ nguồn nước an toàn sức khỏe với tổn phí ngày càng thấp, mà còn cả tiện nghi cuộc sống và trải nghiệm thứ hạng.

Năm 2005, khi các thiết bị lọc nước vẫn có kích thước cồng kềnh với các linh kiện được lắp ráp thô sơ, thì A. O. Smith đã cho ra đời chiếc máy lọc nước nhỏ gọn không bình chứa đầu tiên trên thế giới. 

Với phát minh này, kích thước của thiết bị lọc nước được giảm đáng kể, nguồn nước sau lọc tươi mới hơn, người dùng chỉ cần mở vòi để có dòng nước sạch mà không cần chờ đợi.

Sáng tạo: nhân tố khẳng định vị thế tiên phong cho A. O. Smith - Ảnh 4.

A. O. Smith đi đầu đưa hệ thống giám sát tự động vào máy lọc nước

A. O. Smith tiếp tục tạo ấn tượng mạnh mẽ khi đi đầu trang bị cho máy lọc nước hệ thống giám sát điện tử, giúp theo dõi và tự động cảnh báo tình trạng vận hành của máy. Theo đó, người dùng không cần ghi nhớ thời gian thay lõi, an tâm sử dụng.

Với lịch sử hơn 1 thế kỷ nghiên cứu sáng tạo, và khẳng định tiếng tăm tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, A. O. Smith đã chính thức đưa các sản phẩm lọc nước đến thị trường Việt Nam từ năm 2015. 

Trước đó, hãng đã dành nhiều năm nghiên cứu chất lượng nguồn nước và nhu cầu sử dụng để đưa sản phẩm phù thống nhất đến với người tiêu dùng Việt.

Bởi vậy, máy lọc nước A. O. Smith đang ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa thích, tin dùng, được minh chứng bởi hàng loạt giải thưởng uy tín gần đây do người tiêu dùng và các chuyên gia bình chọn, như: “Sản phẩm máy lọc nước được yêu thích nhất” tại Tech Awards 2020; “Thương hiệu máy lọc nước xuất sắc” tại Tech Awards 2021; “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 2021” tại Lễ biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức điển hình 2021.

Click: Xem thêm

Trả lời