Sanvinest thuong hieu vang cho suc khoe va sac dep

Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp

Tham gia Hội thi có 28 thí sinh đến từ các phòng ban, phân xưởng sản xuất, các đơn vị trực thuộc, đại diện cho hơn 500 nữ CB-CNV của tổ chức. Thật bất thần và thú vị khi mọi người chứng kiến những tài năng và sự duyên dáng của các thí sinh, họ chẳng những giỏi việc nước mà còn thể hiện sự năng động khéo léo và sáng tạo qua các màn trình diễn đồng phục Sanvinest, trình diễn áo dài và phần thi ứng xử.

Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 1.

Ban tổ chức tặng quà cho nữ CB-CNV điển hình

Chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các nữ CB-CNV tổ chức sau những ngày lao động chăm chỉ đồng thời tôn vinh nét đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt nam, đề cao những giá trị truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại năng động sáng tạo, góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 2.

Các thí sinh đoạt giải Nhất và Nhì của cuộc thi

Hội thi đã khép lại với Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hằng, viên chức phòng Nghiên cứu sản phẩm. Giải Nhì thuộc về thí sinh Phan Thị Hoàng điền trang chức phân xưởng Chiết rót và Lê Thị Thu Hiếu viên chức phòng Tổng hợp. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ gồm: Giải Ứng xử hay nhất cho thí sinh Trần Vũ Thanh Tâm viên chức phòng mua bán Xuất nhập khẩu, Giải Trình diễn y phục đồng phục Sanvinest đẹp nhất cho thí sinh Trần Thị Kim Phúc viên chức phòng mua bán – Xuất nhập khẩu. Giải Trình diễn y phục áo dài truyền thống đẹp nhất cho thí sinh Phạm Lê Như Ý viên chức tổ chức Cung ứng Vật tư Nguyên liệu Khánh Hòa.

Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp - Ảnh 3.

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ, ngày 8-3-2022, Sanvinest Khánh Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm “Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất mua bán năm 2022”, đây là dịp để toàn thể cán bộ chủ chốt cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thảo luận.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ quản lý các phòng/phòng ban cùng nhau đưa ra các biện pháp, ý kiến đóng góp giúp công tác phối kết hợp, khai triển việc làm giữa các đơn vị hiệu quả hơn, góp phần thực hành thắng lợi kế hoạch sản xuất mua bán năm 2022. Trong dịp này, Ban Giám đốc tổ chức cũng đã dành tặng những phần quà và những bó hoa tươi thắm nhất tặng nữ cán bộ công viên chức điển hình xuất sắc trong năm vừa qua.

Những hoạt động đoàn thể chăm lo đời sống tinh thần của tổ chức Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đang ngày càng đi vào chiều sâu, tạo cảm hứng mạnh mẽ cho CB-CNV của tổ chức hướng tới phong trào thi đua chung.Click: Xem thêm

Trả lời