Sau khi thi dau ‘bung no va danh bai DK

Sau khi thi đấu ‘bùng nổ’ và đánh bại DK, Ruler đột ngột nhập viện làm…

Thành viên trụ cột của GEN là Ruler tiếp tục gặp vấn đề về sức khỏe ngay sau khi thi đấu một cách tuyệt vời trong trận gặp DK.

Như đã thông tin từ trước, Gen.G Esports đã gặp khó khăn tại lượt về LCK Mùa Xuân 2022 vì cả 2 trụ cột là Chovy và Ruler đều dương tinh với COVID-19. Kết quả là đội tuyển này đã phải thi đấu với đội hình “chắp vá” với tuyển thủ Ophelia thi đấu luân phiên tại đường dưới (thay Ruler) hoặc đường giữa (thay Chovy).

Nhưng bất thần là ngay cả khi thi đấu với đội hình đầy sự bất ổn như vậy, Gen.G Esports vẫn đánh bại được DWG KIA với kết quả 2-1 một cách thuyết phục.

Highlights GEN vs DK – Ván 3 | Tuần 8 Ngày 1 | LCK Mùa Xuân 2022

Trong ván đấu quyết định này, các thành viên của GEN đều đã thi đấu rất hay, đặc biệt là xạ thủ Ruler đã hoàn thành tốt mọi nhân tố từ đi đường, giữ vị trí và gây sát thương trong giao đấu tổng. Kết thúc ván đấu với KDA 6/0/6 quá tuyệt vời, ai cũng nghĩ Ruler đã hoàn toàn khỏi bệnh và sẽ thi đấu hết mình để giúp GEN giành được thứ hạng cao tại vòng bảng.

Tuy nhiên, ngay sau ngày thi đấu với DK thì xạ thủ Ruler bất thần chia sẻ hình ảnh bản thân đang nhập viện và phải truyền nước làm nhiều fan lo lắng.

Ruler chia sẻ trên Twitter cá nhân hình ảnh bản thân đang phải truyền nước.

Sau khi thấy tình trạng của Ruler, nhiều fan hâm mộ đều rất lo lắng cho sức khỏe của tuyển thủ này, rất nhiều người tò mò về nguyên nhân khiến anh chàng phải nhập viện. Vì vậy mà không ít fan e ngại giai đoạn “hậu COVID-19” sẽ làm Ruler suy giảm sức khỏe, đánh mất phong độ và chẳng thể thi đấu cùng GEN.

Ruler là tuyển thủ có thể chất khá yếu nên thường gặp vấn đề về sức khỏe.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lo lắng cho tình trạng của Chovy, nếu người chơi đường giữa này chẳng thể hồi phục sức khỏe thì khả năng cao GEN sẽ lại phải ra sân với đội hình vắng bóng 2 trụ cột Ruler và Chovy.

Xem thêm: Hoàng Luân tâm sự sẽ nghỉ bình luận, cộng đồng LMHT Việt lo lắng cho tương lai của VETVClick: Xem thêm

Trả lời