SBK Official Mobile Tro choi cho phep ban tro

SBK Official Mobile – Trò chơi cho phép bạn trở nên tay đua mô tô cừ…

QUỐC TẾ_ SBK Official Mobile đang trong giai đoạn thí nghiệm beta và nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi phát hành SBK:16, Digital Tales mới chuẩn bị cho ra mắt một trò chơi đua xe mô tô mới. SBK Official Mobile đang trong giai đoạn thí nghiệm beta ở Philippines và sẽ sớm ra mắt cho Android và iOS ở nhiều khu vực hơn. Đây là tựa game đua xe mô tô được nhiều nhân tình thích, trông đợi.

Không giống như phiên bản cũ hiện đã được 5 năm tuổi, SBK Official Mobile mới là một trò chơi trực tuyến, mang lại nhiều nội dung hơn cho người chơi.

SBK Official Mobile đang thử nghiệm giới hạn

SBK Official Mobile đang thí nghiệm giới hạn

Tham gia game, bạn có thể được chọn xe từ những mẫu như Yamaha YZF-R1, Honda CBR1000RR-R Fireblade SP, Kawasaki ZX-10RR, Ducati Panigale V4 R và BMW M 1000 RR. Đây đều là những chiếc mô tô đình đám trên đường đua chuyên nghiệp.

Người chơi có thể tham gia những giải đấu đỉnh cao với 14 đường đua trên khắp thế giới. Các đường đua “đẹp như tranh vẽ” như Donington Park (Vương quốc Anh), TT Assen (Hà Lan), Most Autodrom (Cộng hòa Séc), Navarre Circuit (Tây Ban Nha) và Mandalika International Street Circuit (Indonesia). Bạn chính là nhân vật chính trong Giải vô địch thế giới Super Bikes 2020 và 2021.

Trò chơi có 14 đường đua khác nhau

Trò chơi có 14 đường đua khác nhau

SBK Official Mobile Game mang đến trải nghiệm mãn nhãn khi chính bạn là vận khích lệ đua mô tô chuyên nghiệp, có thể điều khiển trên đường đua với nhũng khúc quanh co mềm mịn.

Theo nhà sản xuất Digital Tales, các nội dung mới sẽ được bổ sung thường xuyên như tùy chỉnh xe và tạo hình tay đua cũng như có sự thay đổi thời tiết trong các cuộc đua để người chơi cảm thấy thú vị hơn. Những hoạt động thi đấu giải đua xe cũng được thêm mới.

Bạn có thể tham gia nhiều giải đấu khác nhau

Bạn có thể tham gia nhiều giải đấu khác nhau

SBK Official Mobile còn tạo ra sự đua ganh để bạn leo lên bảng xếp hạng và đánh bại các đối thủ trong chế độ Đua nhanh và tiến công. Bạn có thể hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày, bao gồm các thử thách và mục tiêu đặc biệt để kiếm thêm phần thưởng.

Đồ họa nâng cao với các mô hình và kết cấu 3D chất lượng giúp thêm tính chân thực và các hiệu ứng mới trong game khiến người chơi càng yêu thích trò chơi đua mô tô này hơn.

SBK Official Mobile hiện thí nghiệm dưới dạng hoàn toàn miễn phí để tải về. Bạn có thể download sản phẩm qua link dưới đây.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/

Tải cho iOS: https://play.google.com/store/apps/Click: Xem thêm

Trả lời