Se phai ton 500 gio moi hoan thanh 100 noi

Sẽ phải tốn 500 giờ mới hoàn thành 100% nội dung của Dying Light 2 Sta…

Theo thông tin mới nhất từ Twitter của nhà sản xuất game Techland, người chơi sẽ phải tốn chí ít 500 giờ đồng hồ để hoàn thành đầy đủ nội dung của Dying Light 2 Stay Human. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phá đảo tựa game này nhanh hơn thì cũng chỉ cần khoảng 70-80 giờ là có thể thực hành xong nhiệm vụ chính tuyến của trò chơi.

Sẽ phải tốn 500 giờ mới hoàn thành 100% nội dung của Dying Light 2 Stay Human - Ảnh 1.

Được biết, Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị cai trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là “mở”. Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hưa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

Techland rất tự tin về phần gameplay mới của họ trong Dying Light 2. Để tạo ra được trò chơi này, gameplay và nhân tố “tự nhiên” luôn được đặt lên bàn cân, bởi 2 nhân tố này liên quan lẫn nhau. Sự hòa quyền giữa 2 nhân tố trên chính là chìa khóa thành công của Dying Light 2. Đó là lý do vì sao Techland quyết định bắt tay với nhà biên kịch và thiết kế game “lão làng” Chris Avellone và hiệp tác với đội ngũ làm game của The Witcher 3 – Bloody Baron. Có thể nói số lượng nhân lực trong đội ngủ của Dying Light 2 nhiều gấp 3 lần dư tính. Từng đó đã cho thấy sự đầu tư tỉ mỉ và công phu của nhà phát triển Techland.

Theo dự kiến, Dying Light 2 Stay Human sẽ phát hành vào ngày 4/2/2022 trên nhiều hệ máy khác nhau.

Click: Xem thêm

Trả lời