Security Breach vua tung doan trailer moi kem ngay phat

Security Breach vừa tung đoạn trailer mới kèm ngày phát hành chính thứ…

Five Nights at Freddy’s: Security Breach đang được phát triển bởi Steel Wool Studios, một đoạn giới thiệu mới vừa được phát hành khi trò chơi sắp ra mắt.

Quay trở lại năm 2014, một tựa game indie – Five Nights at Freddy’s đã làm điên đảo thế giới kinh dị, với hàng loạt YouTuber nổi tiếng trải nghiệm game này và giúp doanh số của dòng game tăng vọt cũng như tác giả của nó thành công chỉ sau một đêm. Với kỷ niệm bảy năm phần game FNAF đầu tiên được ra mắt, dường như không có gì làm giảm cơn ác mộng chết người người này, vì phần game mới nhất sắp được phát hành. Cùng với đó, một đoạn gameplay trailer đã được công bố gần đây, cho thấy một số cảnh quay từ chính tựa game, đồng thời là ngày ra mắt chính thức.

Được gọi là Five Nights at Freddy’s: Security Breach, phần mới nhất trong dòng game được lấy bối cảnh trong một glam rock, theo phong cách thập niên 80 của Freddy Fazbear’s Pizza Restaurant và theo đoạn giới thiệu, tự game sẽ phát hành cho PS4 và PS4 vào ngày 16 tháng 12 năm 2021. Đoạn trailer cũng cho thấy một số khoảnh khắc ngắn ngủi, nhưng kỳ lạ, từ trò chơi, cũng như các nhân vật. Security Breach sẽ có một số nhân vật phản diện hoạt hình, chẳng hạn như Glamrock Chica, Montgomery Gator, Roxanne Wolf và tất nhiên là một phiên bản “hàng hiệu” của chính Freddy Fazbear.

Với việc tác giả ban sơ của dòng game là Scott Cawthon nghỉ hưu sau một số tranh biện xoay quanh chính trị, Steel Wool Games đang phát triển tựa game mới, họ đã hợp tác với Cawthon trước đây với trò chơi FNAF, Help Wanted được phát hành vào tháng 12 năm ngoái. Help Wanted là phần thực tế ảo dòng game kinh dị này, có 40 trò chơi nhỏ cũng như các phiên bản cập nhật của bốn tựa game đầu tiên, cũng như phần ngoại truyện – Five Nights at Freddy’s: Sister Location.

Five Nights at Freddy's: Security Breach

Five Nights at Freddy’s: Security Breach dự kiến sẽ phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5 và PC.

Trong khi các phần game ban sơ được biết đến với cơ chế gameplay cố định, trong đó người chơi thường ở một vị trí và kiểm tra camera an ninh để kiểm soát bọn thú máy, các trò chơi sau này lại đi mang một hướng khác, khi cho phép người chơi lang thang. Trò chơi Five Nights at Freddy’s đầu tiên là một trải nghiệm thực sự khiến nhiều người căng thẳng, chưa kể trong cộng đồng khi người chơi đấu tranh để theo dõi những con rối ma quỷ để sống sót qua mỗi đêm. Đánh giá qua đoạn giới thiệu Security Breach, trò chơi mới sẽ liên quan đến việc người chơi thực sự di chuyển xung quanh nhà hàng, làm phân tán các con thú máy và tránh xa chúng.

mặc dầu FNAF: Security Breach đã bị hoãn một thời gian trước đó, nhưng người hâm mộ sẽ rất vui vì tựa game mới hiện đã có ngày phát hành chính thức. Mức độ phổ biến của dòng game đã giảm đi một tí trong những năm qua, nhưng đây vẫn là một nhượng quyền thương nghiệp tương đối mới. Với các trò chơi mới hơn và các phần ngoại truyện đã thay đổi phong cách chơi ban sơ, có thể đã khởi đầu trở nên cũ đối với một số người, sẽ rất thú vị để xem liệu phần mới nhất này có đưa nó trở lại thời hoàng kim hay không.

Xem thêm: Gran Turismo 7 tung đoạn giới thiệu kiêu hãnh hơn 400 chiếc xe sẽ có mặt trong gameClick: Xem thêm

Trả lời