Sena bi ‘di vao duong cung khi Nimo giam luong

Sena bị ‘dí’ vào đường cùng khi Nimo giảm lương các kênh stream kém ch…

“Cần câu cơm” duy nhất của Sena đang ở tình thế ngàn cân treo sợi tóc vì Nimo công bố cơ chế tính lương mới.

Cách đây một năm, Sena đã trở nên trung tâm của cộng đồng game thủ với drama nợ nần bài bạc 1,3 tỷ VNĐ. Sau một năm “cày cuốc trả nợ”, Sena đã gia tăng số nợ từ 1,3 lên hơn 3 tỷ, thậm chí gần đây có tin đồn Sena đã “ngã ở đâu gấp đôi ở đó” và tăng số nợ lên 6 tỷ.

Nợ nần chồng chất là vậy, tuy nhiên Sena vẫn có một cái “cần câu cơm” ổn định là kênh stream trên Nimo. Được biết, Nimo trả lương khá cao cho các streamer đạt đủ KPI (giờ livestream mỗi tháng), vì vậy mà ít người theo dõi livestream nhưng Sena vẫn chăm chỉ livestream rất nhiều giờ mỗi ngày.

Sena được vô số game thủ biết đến qua những drama, scandal chấn động nhưng số người theo dõi stream của anh thì không được nhiều như vậy.

Nhưng mới đây, Nimo đã gửi thông tin đến chính Sena rằng phải tăng lượt xem thay vì tăng giờ livestream như hiện tại. Nguyên nhân vì thời gian gần đây Nimo xuất hiện quá nhiều streamer, tuy nhiên lượt xem của phần lớn streamer đều khá thấp nên Nimo quyết định công bố điều luật này để cân bằng lương thưởng.

Tin nhắn đẩy Sena vào “đường cùng”.

“Hiện mình đang ở top streamer cày giờ nhiều, dẫn đến hiệu quả livestream không cao. Có mình check thêm và cố gắng cải thiện nội dung live, live ít giờ lại nhé.

Do nếu live nhiều quá mà content không ổn, data sẽ giảm và mình sẽ bị…” – Nimo nhắn tin cho Sena.

Sena “tá hỏa” sau khi nhận tin chẳng lành từ Nimo.

Vậy là trong thời gian tới “SofS” sẽ chẳng thể livestream nhiều giờ như trước nữa, điều này đồng nghĩa với việc thu nhập của nam streamer này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lượt xem stream và tiền donate.

Nhưng theo một số người theo dõi chia sẻ, Sena chơi LMHT đã không còn nhiều sức hút, chơi ĐTCL thì toàn top 8, cộng thêm việc đánh poker trên mạng,… thì lượt xem của Sena sẽ khó có thể giúp anh trụ được tại Nimo chứ chưa nói đến việc trả nợ.

Xem thêm: LMHT – Cộng đồng chê bai tơi tả khung xếp hạng mùa 12: ‘Chẳng khác gì game mobile rẻ tiền’Click: Xem thêm

Trả lời