Sieu pham do hoa Anime Blue Archive da mo dang

Siêu phẩm đồ họa Anime Blue Archive đã mở đăng ký trước

QUỐC TẾ_ Blue Archive là một tựa game thuộc thể loại RPG-slash-simulator của Nexon, hiện đã mở để đăng ký trước cho cả thiết bị iOS và Android cùng với những phần quà đặc biệt cho những người chơi đăng ký trước.

Sau khi tiết lộ trang teaser tương tác tuyệt đẹp vào tháng 8, nhà phát hành Nexon đã chính thức mở đăng ký trước cho anime di động RPG Blue Archive. Tựa game gMO này được phát triển bởi NAT GAMES, trong game người chơi sẽ vào vai một giáo viên học viện, nhân vật này sẽ hợp tác với học trò để giải quyết những bí hiểm xung quanh thị trấn.

Siêu phẩm đồ họa Anime Blue Archive hiện đã mở để đăng ký trước

Hình ảnh gameplay của Blue Archive

Các nhà phát triển cũng đã công bố phần thưởng cho tất cả người chơi đăng ký trước. Phần thưởng sẽ được gửi đến người chơi sau khi trò chơi ra mắt trên toàn cầu. Phần thưởng đăng ký trước bao gồm nhân vật 2 sao Mutsuki,1.400 pyroxenes, 150.000 credits.

Đồng thời, người chơi cũng có thể nhận được 50.000 credits khi đăng ký trước trên Google Play hoặc App Store. Thêm vào đó, những người hâm mộ hào hứng có thể truy cập các kênh truyền thông chính thức của trò chơi để có thêm thông tin và tham gia vào cái event nhận quà. Đặc biệt, các diễn viên lồng tiếng của Blue Archive đã để lại những lời nhắn thú vị cho người chơi trên kênh YouTube của game, bao gồm giọng nói của Aru (Reina Kondo) và Shiroko (Yui Ogura).

Siêu phẩm đồ họa Anime Blue Archive hiện đã mở để đăng ký trước

Tạo hình các nhân vật trong Blue Archive

đầu tiên, người chơi có thể truy cập trang web chính thức và khám phá trước khi game ra mắt vào tháng 11. giấy tờ về nhân vật xuất hiện trong game hiện đã có sẵn để người chơi tìm hiểu, cũng như thông tin câu chuyện và nhiều câu đố thú vị. Game thủ cũng có thể kiếm tìm sự kết hợp hoàn hảo của mình trong số tất cả các câu lạc bộ của trường có trong trò chơi.

Một vài nhân vật xuất hiện trong Blue Archive

Nếu bạn muốn tham gia vào mọi trò vui của game thì bạn có thể đăng ký trước Blue Archive trên App Store hoặc trên Google Play và tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang Facebook chính thức để được cập nhật mọi diễn biến mới nhất của game.

Fanpage: https://www.facebook.com/EN.BlueArchive



Click: Xem thêm

Trả lời