Sieu ty phu Elon Musk bat than chon ra nguoi

Siêu tỷ phú Elon Musk bất thần chọn ra người kế thừa quyền sở hữu Twitt…

Siêu tỷ phú Elon Musk bất thần chọn ra người kế thừa mình trong vai trò sở hữu Twitter nhưng kèm theo đó là 1 điều kiện.

Có lẽ những ai thường xuyên theo dõi YouTube sẽ không khó để nhận ra anh chàng MrBeast – nhân vật được xem là giàu có và “ngông” bậc nhất nền tảng này. Không chỉ là 1 YouTuber thường ngày, MrBeast còn gây ấn tượng với những thử thách “được chơi được gói mang về” dành cho những fan của mình. Không ít thử thách trong này mô phỏng lại những cuộc thi hay chương trình tiêu khiển, phim ảnh bên ngoài. điển hình là màn tái hiện Squid Game của anh đã thu hút gần 250 triệu lượt xem.

MrBeast - nam YouTuber "ngông" nổi tiếng với những trò chơi "phát tiền" hoành tráng

MrBeast – nam YouTuber “ngông” nổi tiếng với những trò chơi “phát tiền” hoành tráng

Và trong bài này, vẫn còn 1 nhân vật nữa, chính là siêu tỷ phú Elon Musk – người cũng được xem là “ngông” bậc nhất trong giới tỷ phú và ông cũng giàu bậc nhất. Có lẽ cho đến giờ, thì rất ít ai mà không biết vị tỷ phú này đã vừa mua lại Twitter – MXH hàng đầu thế giới. Đồng thời, ông cũng là tỷ phú đầu tiên bỏ tiền ra để mua toàn bộ cổ phần của 1 trang MXH mà không phải đích thân lập ra nó.

Elon Musk - vị tỷ phú cũng nổi tiếng "ngông" và mới đây đã bỏ tiền ra mua lại Twitter

Elon Musk – vị tỷ phú cũng nổi tiếng “ngông” và mới đây đã bỏ tiền ra mua lại Twitter

Và mới đây, vị tỷ phú này không biết có “giao tình” gì với nam YouTuber MrBeast hay không mà bất thần, ông lại khẳng định sẽ để lại Twitter cho MrBeast. Điều này thực sự khiến cộng đồng mạng xôn xao. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ đến viễn cảnh nam YouTuber sẽ có những màn “donate ngược” cho những ai có các bài đăng đạt lượt tương tác khủng trên Twitter nếu anh này sở hữu MXH đình đám này.

Elon Musk sẽ để lại Twitter cho MrBeast trong trường hợp vị tỷ phú này ra đi 1 cách bí ẩn

Elon Musk sẽ để lại Twitter cho MrBeast trong trường hợp vị tỷ phú này ra đi 1 cách bí hiểm

Nhưng thực ra, để YouTuber MrBeast được sở hữu Twitter thì Elon Musk phải từ trần một cách bí hiểm. Và với điều này thì gần như chẳng thể xảy ra. Do đó, có lẽ đây cũng chỉ là một trong những chuyện đùa của vị tỷ phú nổi tiếng “ngông” này mà thôi.

Xem thêm: Nữ streamer bất thần bị gạ gẫm nơi công cộng, suýt nữa thì gặp chuyện chẳng lành vì ‘content sáng tạo’ này đâyClick: Xem thêm

Trả lời