So huu y phuc Veres Kimono voi gia re nhu

Sở hữu y phục Veres Kimono với giá rẻ như cho

chỉ dẫn này sẽ giúp cho ai đã trót say mê vị tướng Veres sở hữu y phục mới nhất của cô nàng với tổn phí cực rẻ trong tầm tay.

Song song với chuỗi Sự kiện Lễ hội 5v5 chào mừng đại lễ 30/4 – 01/5, Garena cũng giới thiệu đến cộng đồng game thủ y phục mới nhất của vị tướng Veres, lấy cảm hứng từ những bộ kimono đến từ đất nước Nhật Bản. y phục bậc SS Hữu hạn này sẽ khiến tất cả mọi người xiêu lòng vì quá đẹp, chỉn chu từ hình ảnh chuyển động đến âm thanh.

Video kỹ xảo giới thiệu y phục Veres Kimono

Từ ngày 27/4 đến hết ngày 17/5, người chơi khi đăng nhập vào Liên Quân Mobile sẽ có thời cơ tham gia vào sự kiện đặc biệt, tìm mở ô bí mật để kiếm thời cơ nhận được y phục quý hiếm bậc SS Hữu hạn: Veres Kimono. Đăc biệt hơn, lượt mở ô đầu tiên chỉ tốn 1 Quân huy, và thời cơ nhận được Veres Kimono luôn dành cho tất cả mọi người, kể cả đó là lần lật mở màn tiên!.

Sự kiện mở lồng đèn để nhận y phục siêu đẹp chỉ từ 1 Quân huy

 

Đầu tiên, người chơi đăng nhập vào game Liên Quân Mobile, chọn mục Sự kiện ở góc trên bên phải trong sảnh chính của Liên Quân Mobile.

Nhấn vào biểu tượng hộp quà, sau đó tìm đến dòng chữ mô tả về sự kiện nhận y phục Veres Kimono.

Người chơi sẽ được chuyển đến trang sự kiện riêng về y phục Veres Kimono. Người chơi sẽ được xem đoạn video giới thiệu về hình ảnh, kỹ xảo và âm thanh của y phục này.

Phần chỉ dẫn chi tiết về cách chơi và phần thưởng được trình chiếu thành những slide riêng để người chơi tiện theo dõi:

 

chỉ dẫn cách chơi:

  • Người chơi chọn 3 trong số 19 phần thưởng được để cử để khởi đầu trò chơi. Phần thưởng y phục Veres Kimono chắc chắn được chọn, và người chơi cũng chẳng thể bỏ chọn vật phẩm này.
  • Mỗi lượt chơi, người chơi có thể mở từ 1 đến 5 ô tuỳ ý, hệ thống sẽ tự tính toán giá quân huy để mở các ô được chọn, nhưng sau đó người chơi sẽ chỉ được mở những ô gần với những vị trí đã mở. Đặc biệt, lượt đầu tiên chỉ tiêu tốn 1 Quân huy nhưng vẫn có thời cơ nhận được y phục Veres Kimono. Những phần thưởng có thể nhận được khi mở lồng đèn bao gồm: y phục Veres Kimono, 3 phần thưởng đã chọn từ đầu, các phần thưởng ngẫu nhiên khác: Giấy vẽ bùa bậc A/S, Thẻ đổi tên, Mảnh tướng, Mảnh y phục, Đá tiến hóa Nakroth, Thẻ giảm giá…
  • Khi mở đến các mốc cố định, người chơi chắc chắn sẽ nhận được những vật phẩm thưởng kèm theo: Mốc 10 ô – Hoạt hoạ y phục Veres Kimono, mốc 20 ô – Điệu nhảy y phục Veres Kimono, mốc 30 ô – Phụ kiện y phục Veres Kimono.
  • Đặc biệt: Người chơi sẽ chắc chắn nhận được y phục Veres Kimono nếu mở đến ô thứ 25 và chưa nhận được y phục ở 24 ô trước đó.
  • Giá Quân huy tương ứng với những lượt mở:

Tầng 1 – 10 ô đầu tiên: 1 / 9 / 9 / 19 / 19 / 29 / 29 / 39 / 39 / 49 Quân huy.

Tầng 2 – 10 ô tiếp theo: 59 / 69 / 79 / 89 / 99 / 109 / 119 / 119 / 129 / 129 Quân huy

Tầng 3 – 10 ô cuối cùng: 129 / 139 / 149 / 159 / 169 / 179 / 179 / 179 / 179 / 179 Quân huy.

Như vậy, người chơi sẽ cần tiêu tốn tối thiểu 1987 Quân huy để mở 25 ô để chắc chắn nhận được y phục Veres Kimono. Còn nếu muốn sở hữu phụ kiện y phục Veres Kimono, người chơi sẽ phải mở toàn bộ 30 ô tương đương với việc phải bỏ ra gần 2900 Quân huy.

Ngoài ra, người chơi sau khi sở hữu y phục Veres Kimono vẫn có thời cơ chơi lại 2 lần, phần thưởng tối thượng của trò chơi sẽ được đổi thành những y phục bậc S mà người chơi chưa sở hữu.

Người chơi chọn 3 trong số 19 vật phẩm trong phần thưởng để khởi đầu chơi game mở lồng đèn.

Hy vọng với bài viết này, mọi người sẽ có những bước chuẩn bị cấp thiết để sở hữu y phục siêu đẹp Kimono của nữ tướng Veres, biết đâu bạn sẽ trở nên một best player Veres thì sao.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: y phục Veres Kimono cấp độ SS ra mắt clip hành động đỉnh caoClick: Xem thêm

Trả lời