Sony duoc cho la da san xuat bo dieu khien

Sony được cho là đã sản xuất bộ điều khiển giống Xbox Elite

Theo Neowin, người hâm mộ PlayStation có thể sớm nhận được một bộ điều khiển cao cấp mới cạnh tranh với dòng Elite của Xbox, mang đến các phòng ban có thể tùy chỉnh, các nút bấm phía sau, và nhiều hơn nữa.

Sony được cho là đã sản xuất bộ điều khiển giống Xbox Elite - ảnh 1

Sony được cho là đang sản xuất bộ điều khiển cho PS5 theo phong cách Xbox Elite

Theo một báo cáo của người trong ngành Tom Henderson, bộ điều khiển mới có tên ‘PlayStation 5 Pro Controller’, sở hữu những tính năng như thanh analog có thể tháo rời, điểm dừng cho cò trigger giúp người chơi nhanh chóng thực hành hành động nhấn toàn bộ cò mà không cần bóp hết cỡ, thanh cầm tay có thể tháo rời, và paddle ở mặt sau để tùy chỉnh các nút bấm.

mặc dầu các tính năng nói trên rất giống những gì Microsoft đã cung cấp cho dòng tay cầm Xbox Elite của mình, nhưng sự dị biệt lớn nhất là ở các thanh analog.

n

Trên Xbox, các thanh analog có phần đầu có thể thay thế được và sở hữu độ căng có thể điều chỉnh, nhưng trên PlayStation, người chơi được cho là có thể thay thế cả thanh analog. Nếu đúng, cải tiến này sẽ cho phép khách hàng chỉ cần hoán đổi thanh điều khiển bị lỗi (hoặc bị trôi) sau một thời gian sử dụng bằng một phòng ban mới, từ đó không phải tốn tiền mua một bộ điều khiển mới.

Thông tin rò rỉ còn cho biết có một số phần cứng mới sẽ được Sony công bố trước tháng 7, trong đó có thể bao gồm bộ điều khiển giống Xbox Elite này. Mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ sau khi có thông tin chính thức từ Sony.

Click: Xem thêm

Trả lời