Space Punks phat hanh ban Open Beta tren Epic Games

Space Punks phát hành bản Open Beta trên Epic Games Store

Trò chơi bắn súng trực tuyến Space Punks từ nhà phát triển Ba Lan Flying Wild Hog đang mở Open Beta trên Epic Games Store.

Space Punks là game bắn súng bắn súng dịch vụ trực tiếp sắp tới sẽ sớm được tung ra thị trường, được phát triển bởi studio Flying Wild Hog của Ba Lan. Họ cốt yếu được biết đến với việc khởi động lại dòng game Shadow Warrior, với phần gần đây nhất là Shadow Warrior 3 vào đầu tháng này. mặc dầu nó đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều, nhưng những cải tiến về chuyển động, cơ chế và lối chơi vô cùng hỗn loạn của tựa game đã được tụng ca là một số điểm nổi trội của nó. Space Punks sắp tới dường như sẽ gói gọn những nhân tố đó vào một định dạng game bắn súng song sinh thứ hạng.

Space Punks được mô tả là sự kết hợp giữa Borderlands và Diablo từ nhà phát hành Jagex vì nó là một game nhập vai hành động co-op với lối chơi thú vị. Điều này càng được củng cố với việc sử dụng bối cảnh khoa học viễn tưởng hậu tận thế và hành động đỉnh cao. Game được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021, với đoạn giới thiệu dài 17 phút cho thấy cách chơi isometric sẽ hoạt động như thế nào, cùng với phong cách nghệ thuật truyện tranh kiểu Borderlands và vũ khí hào nhoáng. Trò chơi này đã ở trong giai đoạn close beta trong vài tháng qua, với rất nhiều bản cập nhật được cung cấp cho người chơi khi quá trình phát triển của trò chơi tiếp tục diễn ra. Studio gần đây đã thông tin rằng người chơi sẽ nhận được bản thí nghiệm open beta vào tháng tới.

Một đoạn giới thiệu cho Space Punks đã được tải lên gần đây qua IGN cho thấy nhiều hơn về lối chơi cũng như các nhân vật có thể chơi được. Có thể nghe thấy Duke, một trong những nhân vật có thể điều khiển được đã kể trong đoạn giới thiệu về lối chơi hành động thứ hạng hào nhoáng kèm theo một bản nhạc rock. Các loại vũ khí như súng ngắn, súng lục và thậm chí cả thanh katana có thể được sử dụng bởi nhiều nhân vật, với nhiều hiệu ứng hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc.

Space Punks

Space Punks sẽ được phát miễn phí trên PC thông qua bản Open Beta khởi đầu từ ngày 20 tháng 4.

Đoạn giới thiệu này cũng thông tin rằng Epic Games Store sẽ nhận được bản thí nghiệm này cho Space Punks và nó sẽ được cung cấp miễn phí khởi đầu từ ngày 20 tháng 4. Với trọng tâm của trò chơi là lối chơi hợp tác, người chơi có thể lập nhóm với bạn bè của mình để săn tất cả các sinh vật không gian giữa các thiên hà để tìm chiến lợi phẩm và vũ khí. Người chơi cũng có thể kiếm tiền trong trò chơi được sử dụng để mua vật phẩm chẳng hạn như biểu tượng dancing. Cần lưu ý rằng giai đoạn này sẽ không sử dụng bất kỳ khoản tiền nào trong thế giới thực, mặc dầu có kế hoạch về các khoản tiền chỉ dành cho vật phẩm trong tương lai.

Do bản chất của Space Punks là một trò chơi trực tuyến, nó sẽ nhận được các bản cập nhật và nội dung khi nó phát triển lớn hơn theo thời gian. Các nhà phát triển đã tuyên bố rằng trò chơi này cũng sẽ xuất hiện trên hệ máy console vào cuối năm nay, mặc dầu chưa có thời gian phát hành nào được liệt kê cho nó.

Xem thêm: Người đứng đầu Amazon Game Studios sẽ rời khỏi doanh nghiệpClick: Xem thêm

Trả lời