Summoners War Chronicles Game nhap vai dam chat co

Summoners War Chronicles – Game nhập vai đậm chất cổ tích mở thử nghiệ…

Tựa game Summoners War Chronicles thuộc thể loại nhập vai đậm chất cổ tích mở thí nghiệm tại SEA.

Com2Us gã đồ sộ của nền tảng game điện thoại Com2Us, đứng sau 2 dự án Soccer Spirits và NBA NOW 22 nổi tiếng, bữa nay đã thông tin rằng họ đang mở đăng ký thí nghiệm beta cho phần ngoại truyện mới nhất của loạt game nhập vai nổi tiếng; Summoners War Chronicles. Các đợt đăng ký thí nghiệm này hiện chỉ được lên kế hoạch ra mắt cho thị trường Thái Lan và sẽ mở cho đến hết ngày 29 tháng 03.

Hầu hết mọi người sẽ nhận ra cái tên Summoners War ngay khi vừa xem qua trailer, có thể nói game khẳng định mình là một trong những bộ mặt MMORPG di động lớn ở thời khắc hiện tại. Trong đó đã ra mắt phần chơi phụ mang tên Lost Centuria, loạt game Summoners War rõ ràng đang có kế hoạch phát triển xa hơn nữa. Với Summoners War Chronicles, Com2Us đang kiếm tìm một hệ thống đấu tranh theo hướng hành động hơn so với lối chơi theo lượt thông thường của Summoners War.

Trong Summoners War Chronicles, bạn sẽ sử dụng nhiều nhân vật khác nhau để đấu tranh với quái vật và đi qua ngục tối bằng góc nhìn từ trên xuống để thu thập vật phẩm mới và thăng cấp cho nhân vật của bạn để dần dần hạ gục những con trùm khó, vượt qua những thử thách khó hơn trong game.

giả dụ Summoners War đã từng khiến người chơi yêu thích vì tính năng bạn bè, hội nhóm, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể chờ mong nó sẽ được phát triển mạnh trong phiên bản tiếp theo. Thậm chí mang quy mô biến thành một cộng đồng, xã hội thu nhỏ vào trong game đúng với ý đồ của nhà phát triển. Game vẫn sẽ nhấn mạnh lớn vào sự hợp tác của bang hội và tương tác với bạn bè hoặc đồng đội của bạn để nâng cao lối chơi của bạn trong phiên bản gốc.

Một trong những thay đổi thú vị hơn đối với hệ thống của trò chơi sẽ là kế hoạch đưa blockchain vào của Com2Us, hy vọng mở ra thời cơ cho phép game thủ có thể chơi game để kiếm tiền, điều mà rất nhiều trò chơi gần đây đang khai triển. Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác các hệ thống này sẽ trông như thế nào, nhưng những người thí nghiệm bản beta ở Thái Lan sẽ có thời cơ có được cái nhìn sơ lược về các tính năng này.

Nếu bạn đang ở Thái Lan thì có thể đăng ký để trải nghiệm phiên bản beta hoặc thông qua VPN trên cửa hàng Google Play. Đối với những người chơi khác, bạn có thể cập nhật thông tin của Summoners War Chronicles trên trang cá nhân Twitter chính thức của Com2Us.

Trang chủ: https://www.summonerswar.com/th/chroniclesClick: Xem thêm

Trả lời