System Shock 3 dang duoc phat trien ma khong co

System Shock 3 đang được phát triển mà không có sự tham gia của Warren…

Warren Spector không tham gia vào việc sản xuất và phát triển System Shock 3 dưới bất kỳ hình thức nào theo một cuộc phỏng vấn gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình với VentureBeat, Spector đã đề cập đến việc Tencent mua lại tổ chức tiêu khiển Otherside Entertainment vào năm 2020 và làm rõ rằng studio đã không còn làm việc trên System Shock 3 nữa.

mặc dầu hiện tại chúng ta chưa có nhiều thông tin về System Shock 3 ngoài sự thật là nó đang được một trong những studio của Tencent phát triển, những game thủ theo dõi series chắc chắn rất mong muốn tìm hiểu thêm về dự án. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chính Warren Spector, anh đã tiết lộ một số thông tin mới mẻ về quá trình sản xuất đang diễn ra của tựa game.

System Shock 3 ban sơ được công bố vào năm 2015, với dự án được đưa vào sản xuất dưới sự chỉ đạo của Warren Spector và nhóm các nhà phát triển kỳ cựu của Otherside Entertainment. Spector được đánh giá là rất thích hợp để phụ trách phát triển trò chơi, vì trước đây anh đã sản xuất các tác phẩm nhập vai kinh điển như Deus Ex và Thief, nhưng có vẻ như anh không còn làm việc với tựa game nữa.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình với VentureBeat, Spector đã đề cập đến việc Tencent mua lại tổ chức tiêu khiển Otherside Entertainment vào năm 2020 và làm rõ rằng studio đã không còn làm việc trên System Shock 3 nữa. Spector cho biết dự án hiện được quản lý hoàn toàn bởi Tencent, mặc dầu không có thông tin nào được cung cấp về việc studio nào của nhà phát hành này đang thực hành dự án tại thời khắc hiện tại.

System Shock 3

Với SHODAN là một trong những AI đáng sợ nhất trong thế giới game, các tựa game System Shock trong lịch sử đã được coi là một trong những sản phẩm vô cùng ấn tượng.

Spector cũng xác nhận rằng tổ chức tiêu khiển Otherside Entertainment đã ngừng làm việc với dự án cách đây khá lâu kể từ năm 2019 và dự án đã được chuyển giao cho Tencent từ khá sớm. Điều này có tức là Spector và Otherside đã bị loại khỏi dự án khi các báo cáo biệt năm 2020 về việc System Shock 3 đang được phát triển khởi đầu xuất hiện. Theo Spector, nhóm của anh ấy đã làm việc trên một tựa game sim nhập vai kể từ đó, nhưng anh ấy khẳng định rõ ràng rằng System Shock 3 nằm ngoài tầm với của Otherside Entertainment và thậm chí còn nói rằng điều này là “tốt cho mọi người.”

Trong khi có rất nhiều tin tức gây bối rối xung quanh tình trạng sản xuất hiện tại của System Shock 3, System Shock Remake của Nightdive Studios sẽ ra mắt vào năm 2022. mặc dầu cũng có một số rắc rối đang xảy ra với dự án này, nhưng nó sẽ sản phẩm hồi sinh series và được rất nhiều người hâm mộ hào hứng chờ đợi.

Với SHODAN là một trong những AI đáng sợ nhất trong thế giới game, các tựa game System Shock trong lịch sử đã được coi là một trong những sản phẩm vô cùng ấn tượng, cùng với Deus Ex, Thief và vài tựa game khác. System Shock 3 vẫn đang được phát triển nhưng không ai biết liệu sản phẩm cuối cùng có thể hồi sinh được thương hiệu của nó hay không, đặc biệt là hiện thời rõ ràng Warren Spector và nhóm của anh sẽ không phải là những người chịu trách nhiệm cho tựa game nữa.

Xem thêm: Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin hé lộ cấu hình PC cấp thiết để chơi tựa gameClick: Xem thêm

Trả lời