T1 de dang huy diet KDF de tien vao tran

T1 dễ dàng hủy diệt KDF để tiến vào trận Chung kết LCK

Trận thắng này cũng giúp T1 có được chuỗi 19 trận thắng liên tục tại giải quốc nội – Vượt qua kỷ lục của Invictus Gaming.

Trận Bán kết đầu tiên của vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 giữa T1 vs Kwangdong Freecs đã có một kết thúc vô cùng nhanh chóng, với một diễn biến có phần nhàm chán, bởi sự chênh lệch thứ hạng hoàn toàn tới từ T1. Trong trận đấu này, Faker và các đồng đội chỉ mất 3 ván đấu để kết thúc hành trình của KDF, với một thế trận áp đảo hoàn toàn.

Điều đáng nói là KDF đã có một giai đoạn khởi đầu trận đấu không hề tệ, khi họ thực hành đúng kế hoạch đã đề ra là nuôi xanh Teddy để chuẩn bị cho các tình huống giao đấu late game. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện tại, việc lựa chọn đấu pháp nuôi xạ thủ để đối đầu với T1 cuối game có vẻ như không phải là một đấu pháp hiệu quả, bởi đội tuyển này vốn dĩ vô cùng mạnh trong khả năng giao đấu tổng.

Điển dường như ở ván đấu thứ 3, KDF thậm chí đã có thời cơ làm chủ ván đấu sau tình huống solo-kill của Teddy khiến Zeus chết lẻ, thế nhưng rốt cuộc, ở pha giao đấu sau đó, T1 đã đòi lại cả vốn lẫn lãi dù phải rơi vào tình huống 3 đấu 5.

Thắng lợi rốt cuộc 3-0 giúp Faker và các đồng đội thẳng tiến vào Bán kết, và sẽ đối đầu với đội thắng cuộc trong cặp Bán kết 2 diễn ra vào ngày mai giữa DWG KIA vs Gen.G Esports. Đây cũng là trận Chung kết thứ 12 trong lịch sử của T1 nói chung và Faker nói riêng. Ở 11 lần tham gia trước đó, họ giành thắng lợi và vô địch tới 9 lần, trong khi chỉ phải nhận 2 thất bại. Với phong độ hiện tại, T1 nghiễm nhiên đang được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vương của LCK Mùa Xuân 2022 – Tức nhiều khả năng, họ sẽ giành được chức vô địch LMHT Hàn Quốc lần thứ 10 trong lịch sử, nếu đánh giá của các chuyên gia là chính xác.

Xem thêm: Ban tổ chức LPL đánh giá Weibo Gaming: Tất cả hi vọng đều dựa vào phong độ của SofMClick: Xem thêm

Trả lời