T1 nguoc dong danh bai KT va keo dai chuoi

T1 ngược dòng đánh bại KT và kéo dài chuỗi thắng tại LCK lên 22 trận liên tục

Dù đã gục ngã tại MSI 2022, tuy nhiên T1 vẫn đang giữ cho mình chuỗi bất bại kéo dài 22 trận tại LCK kể từ mùa xuân đến giờ.

Dù T1 được đánh giá là đội tuyển ở “cửa trên” trong trận đại chiến viễn thông với KT Rolster, vậy nhưng Faker và các đồng đội vẫn bị đối thủ dẫn trước và phải rất vất vả mới có thể lội ngược dòng thành công.

T1 Gumayusi đã giành MVP trong ván đấu quyết định trước KT Rolster.

T1 Gumayusi đã giành MVP trong ván đấu quyết định trước KT Rolster.

Ở ván đấu đầu tiên, KT thi đấu rất hay và liên tục đem về những mục tiêu xung yếu từ điểm hạ gục cho đến Rồng Nguyên Tố. Bên kia chiến tuyến, T1 bị bỏ xa về mục tiêu nhưng vẫn bám đuổi về lượng vàng nhờ những chỉ số lính ấn tượng của các thành viên chủ lực. Dẫu vậy, trong pha giao đấu phút 31 tại hang Baron, Oner đã cướp thành công Baron nhưng phải trả cái giá là toàn bộ thành viên T1 đều “lên bảng đếm số”, nhờ đó KT tràn vào đường giữa và kết thúc ván đấu đầu tiên.

Highlights KT vs T1 – Ván 1 | LCK Mùa Hè 2022 | Tuần 1 Ngày 5

Bước sang ván 2, giai đoạn đầu đén giữa ván đấu không khác gì với ván 1: KT dẫn cả mạng, tiền, trụ, rồng,… Nhưng T1 vẫn tiếp tục bám đuổi về lượng tiền nhờ khả năng farm. Dẫn trước là vậy, tuy nhiên KT liên tục giao đấu thất bại 2 pha liên tục ở nửa dưới bản đồ (Bùa Đỏ phút 24 và hang rồng phút 28), vậy nên T1 giành lấy cả bùa lợi Baron và Rồng Ngàn Tuổi để kéo lại thế trận một cách quyết liệt. sau hết, Faker và đồng đội tràn thẳng vào đường giữa để kết thúc ván đấu ở phút 31.

Highlights KT vs T1 – Ván 2 | LCK Mùa Hè 2022 | Tuần 1 Ngày 5

Đến ván 3, T1 tiếp tục bị dẫn trước ở nửa đầu ván đấu bởi KT. Nhưng đến phút 29, Oner đã cướp Baron thành công và giữ lại thời cơ thắng lợi một cách bất thần. Nhờ lợi thế ấy, T1 đã “comeback” và kéo dài ván đấu đến hơn 40 phút. sau hết, KT gục ngã trong pha giao đấu tại hang Baron và đánh mất luôn cả trận đấu vào tay đối thủ.

Giữ được Baron nhưng KT Rolster đã "đánh mất tất cả".

Giữ được Baron nhưng KT Rolster đã “đánh mất tất cả”.

Với thắng lợi 2-1 này, T1 tạm thời vươn lên vị trí top 3 tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2022. Ngoài ra, Quỷ Vương và các đồng đội vẫn đang kéo dài được chuỗi bất bại 22 trận tại khu vực LCK kể từ mùa xuân đến giờ.

Xem thêm: Ra mắt cùng thời, Cờ Liên Quân bị chê không ra gì so với trường đấu Chân Lý

Click: Xem thêm

Trả lời