Ta hoa phat hien dau nguoi truoc cua toa an

Tá hỏa phát hiện đầu người trước cửa tòa án ở Đức

Báo Independent đưa tin cảnh sát Đức phát hiện một thi thể không đầu cách tòa án quận Bonn vài trăm mét, gần sông Rhine. Họ tin rằng thủ cấp trước cửa tòa án thuộc về thi thể này. 

Nghi phạm, một người đàn ông 38 tuổi đến từ quận Bonn, đã bị bắt giữ sau khi được tìm thấy gần tòa án. Người này từng phạm tội về ma túy.

Tá hỏa phát hiện đầu người trước cửa tòa án ở Đức - Ảnh 1.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: Reuters

Trong khi đó, nạn nhân được cho là một người đàn ông 44 tuổi, theo báo General Anzeiger (Đức). Các nhà điều tra nói rằng cả nghi phạm lẫn nạn nhân đều là người vô gia cư. Chưa có vũ khí nào được tìm thấy và cảnh sát đang kiếm tìm nhân chứng.

Phát ngôn viên cảnh sát Robert Scholten nói với báo General Anzeiger rằng họ chưa rõ động cơ gây án. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy những chiếc xe cảnh sát phong tỏa đường sá xung quanh. Một tấm vải được giăng lên để che đi chiếc thủ cấp.

Tá hỏa phát hiện đầu người trước cửa tòa án ở Đức - Ảnh 2.Tá hỏa phát hiện đầu người trước cửa tòa án ở Đức - Ảnh 3.

Nhân chứng báo cảnh sát lúc khoảng 17 giờ 35 phút chiều 28-6 về một chiếc đầu người trước cửa tòa án quận Bonn, Wilhelmstrasse. 

Sau khi tới hiện trường, cảnh sát kiếm tìm và bắt giữ một nghi phạm ở khu vực phụ cận. Tiếp đến, họ phát hiện thi thể không đầu gần sông Rhine. Hiện cuộc điều tra đang được tiến hành.


Phạm Nghĩa

Trả lời