Tap cuoi phan 2 vua moi phat song anime 86

Tập cuối phần 2 vừa mới phát sóng, anime 86 Eighty-Six đang được mong …

Không có gì phải bàn cãi khi anime 86 Eighty-Six đã rất thành công trong 2 mùa anime vừa qua khi thu hút hàng triệu lượt người hâm mộ trên toàn thế giới. Rõ ràng A-1 Pictures đã làm rất tốt việc làm sản xuất và đảm bảo chất lượng cho anime này. Bộ anime này được chấm 8,2/10 trên IMDB, 4,9/5 trên Crunchyroll Reviews.

Đặc biệt hơn tập 22 và cũng là tập áp chót của 86 Eighty-Six season 2 đã giành ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022, đánh bại cả siêu phẩm Attack on Titan: The Final Season Part 2 để có được vị trí này.

Tập cuối phần 2 vừa mới phát sóng, anime 86 Eighty-Six được mong chờ sẽ có phần 3? - Ảnh 1.

Anime 86 Eighty-Six season 2 nhận được nhiều sự yêu thích của các fan trong mùa đông 2022

Được viết bởi Asato Asato, 86 Eighty-Six là một bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản được chuyển thể từ manga của Motoki Yoshihara. A-1 Pictures đã chọn anime chuyển thể từ bộ tiểu thuyết và công chiếu lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2021. Nhà sản xuất đã chia mùa đầu tiên của bộ anime thành hai đợt. Phần đầu tiên phát sóng từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 6 năm 2021, và anime trở lại với phiên bản thứ hai vào tháng 10 năm 2021 và kéo dài đến tháng 3 năm 2022.

Trong khi việc sản xuất 86 86 Eighty-Six mùa thứ ba vẫn chưa được A-1 Pictures hay các nhà phân phối Nhật Bản xác nhận tuy nhiên nhiều khán giả vẫn cho rằng tương lai về một phần 3 của anime này là rất sáng cửa. Điều này là do anime có rất nhiều nguồn tư liệu từ bộ light novel gốc còn lại để chuyển thể và bộ truyện vẫn cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới ở thời khắc hiện tại.

Tập cuối phần 2 vừa mới phát sóng, anime 86 Eighty-Six được mong chờ sẽ có phần 3? - Ảnh 2.

Theo Anime Geek, tập 23 của 86 Eighty-Six dự kiến ​​sẽ chuyển thể cho đến khi kết thúc tập 3 trong bộ light novel, bao gồm cả hai phần ngoại truyện của tập đầu tiên. Trong khi đó thì tính đến tháng 3 năm 2022, 11 tập light novel Eighty-Six đã được xuất bản ở Nhật Bản. Điều này có tức là có đủ nguồn tư liệu cho studio A-1 Pictures để sản xuất thêm nhiều phần phim khác.

Anime Eighty-Six cũng được đề cử ở 4 hạng mục tại lễ trao giải Crunchyroll Anime 2022 bao gồm anime của năm, phim chính kịch hay nhất, diểm xuất sắc nhất và nhân vật nữ xuất sắc nhất. Hiện tại thì anime này đang được các nhà phê bình đánh giá rất cao về mặt nghệ thuật và chất lượng nội dung.

Tập cuối phần 2 vừa mới phát sóng, anime 86 Eighty-Six được mong chờ sẽ có phần 3? - Ảnh 3.

Với tất cả những thành công trên, anime Eighty-Six sau khi kết thúc tập cuối của season 2 đang được nhiều fan chờ đợi sẽ có season 3 trong tương lai. Các bạn thấy sao về anime này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Click: Xem thêm

Trả lời