tau bay roi o Nga 15 nguoi chet

tàu bay rơi ở Nga, 15 người chết

Hiện trường vụ rơi máy bay ở Tatarstan, Nga – Nguồn: RT

Máy bay rơi ở Nga, 15 người chết - Ảnh 2.

Chiếc máy bay vỡ làm đôi sau tai nạn – Ảnh: TASS

Hãng tin AFP dẫn thông tin của Bộ Tình trạng nguy cấp cho biết cho tới nay đã xác nhận được có 15 người bỏ mạng trong vụ việc. “Bảy người được giải cứu, 15 người được đưa ra khỏi tàu bay không có dấu hiệu của sự sống”, Bộ Tình trạng nguy cấp thông tin trên kênh Telegram.

Trước đó, Hãng thông tấn Interfax đưa tin tàu bay rơi khiến 19 người bỏ mạng và 3 người bị thương. Trên tàu bay có 20 hành khách và 2 phi công.

Theo nguồn tin của Hãng thông tấn TASS, tàu bay gặp nạn vào lúc 9h11 ngày 10-10 (giờ Matxcơva). Hành khách trên tàu bay là một nhóm người đi nhảy dù. 

Tiêu chuẩn an toàn hàng không của Nga đã được cải thiện trong thời gian gần đây, nhưng các vụ tai nạn tàu bay vẫn xảy ra ở các vùng xa xăm. 

Tháng trước, tàu bay Antonov An-26 rơi ở vùng Viễn Đông của Nga khiến 6 người bỏ mạng. Tháng 7, vẫn là chiếc tàu bay Antonov An-26 gặp nạn ở bán đảo Kamchatka thuộc Nga, nhưng lần đó không ai trong số 28 hành khách sống sót.

Rơi máy bay Nga, không ai sống sótRơi tàu bay Nga, không ai sống sót

TTO – Chiếc tàu bay chở khách An-26 mất tích ở khu vực bán đảo Kamchatka, vùng viễn đông của Nga. Hãng tin Sputnik dẫn lời lực lượng cứu hộ tại hiện trường nói rằng không ai trên tàu bay gặp nạn sống sót.

Click: Xem thêm

Trả lời