Team LMHT Indonesia du SEA Games 31 da giai nghe

Team LMHT Indonesia dự SEA Games 31 đã giải nghệ gần 3 năm

Không chỉ giải nghệ gần 3 năm, các tuyển thủ quốc gia tham gia SEA Games 31 của Indonesia khả năng cao đã bỏ game cũng như bỏ LMHT để kiếm tìm một việc làm ổn định.

Cách đây vài ngày, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại VN đã cực kỳ bất thần khi phát hiện các đại diện tham gia SEA Games 31 của Philippines, Malaysia yếu đến mức khó tin so với GAM Esports. Đến bữa nay, lại xuất hiện thêm một đại diện LMHT quốc gia gần như “nohope” trước thời cơ giành chức vô địch.

Hình ảnh hiếm hoi của các thành viên Armored Project tại một giải đấu cộng đồng năm 2018.

Cụ thể hơn, đại diện thi đấu LMHT của Indonesia chính là đội tuyển Armored Project của quốc gia này. Nhưng điều đáng nói là Armored Project là một đội tuyển “dưới mức tầm trung” có thành tích gần nhất là top 7 LST Mùa Hè 2019 (một giải đấu dành cho các quốc gia Đông Nam Á gần giống GPL và PCS).

chẳng những vậy, đội tuyển này còn “giải nghệ trong lặng im” từ giữa năm 2019 khiến nhiều fan khá hụt hẫng. Từ đó đến nay, Armored Project không tham gia bất kỳ giải đấu lớn nhỏ nào thuộc hệ thống của Riot Games. Một số thành viên từng chuyển sang làm YouTuber, streamer của LMHT và Tốc Chiến nhưng đều không có dấu hiệu hăng hái.

Đội hình của Armored Project không có bất kỳ thành viên nào thi đấu chuyên nghiệp kể từ 2019 đến nay.

Điển nghe đâu tuyển thủ Sega định quyết định làm YouTuber Tốc Chiến vào tháng 5/2021, tuy nhiên tiếng tăm ít ỏi cộng với kỹ năng ở bậc… Đại Cao Thủ là không đủ để giúp anh chàng này trở nên nổi tiếng.

Kênh YouTube có cả video leo rank… Kim Cương tại Việt Nam cách đây 3 năm của Sega.

Tóm gọn lại, Armored Project là một đội tuyển đã không thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2019 đến nay, thậm chí các thành viên khả năng cao đã bỏ LMHT cũng như game để kiếm tìm một việc làm ổn định khác. Vậy nên khả năng đại diện LMHT của Indonesia sẽ bị hủy diệt bởi GAM Esports là điều rất dễ xảy ra. Dù giải đấu chưa khởi đầu, vậy nhưng với thành tích cũng như phong độ hiện tại thì GAM Esports đã vượt xa 3 đại diện của Indonesia, Philippines và Malaysia.

Xem thêm: bất thần trước đội tuyển LMHT đại diện Philippines tại SEA Games 31: Thua cả team VCSBClick: Xem thêm

Trả lời