Techcombank hop tac cung Maserati tung goi uu dai doc

Techcombank hợp tác cùng Maserati tung gói ưu đãi độc quyền cho khách …

Từ 14-10-2021, khách hàng là chủ tài khoản tại nhà băng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) mua xe Maserati sẽ được nhận những ưu đãi độc quyền cả về tài chính lẫn dịch vụ.

Cụ thể, tất cả khách hàng của Techcombank sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt cùng quà tặng là gói bảo hiểm thân vỏ xe năm đầu tiên từ Maserati, ứng dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi hiện hữu khác tại thị trường Việt Nam. Đáng lưu ý là gói chăm sóc toàn diện với 3 năm bảo dưỡng, cùng các dịch vụ chăm sóc xe và dịch vụ đặc quyền Maserati Priority như: Valet Parking để bạn an tâm khi đậu xe tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ đón tiễn phi trường bằng chính chiếc xe Maserati của mình, dịch vụ VIP Fast-track service tại phi trường Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Gói tài chính đặc quyền từ nhà băng cũng sẽ giúp khách hàng trên toàn quốc nhanh chóng sở hữu những mẫu xe Maserati danh giá với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6.7%/năm. Khoản vay được ưu tiên phê chuẩn chỉ trong 2,5 giờ, miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng đang có khoản vay tại Techcombank và muốn vay để nâng cấp lên dòng xe giá trị cao hơn của Maserati. Với dư nợ khoản vay mua xe Maserati, khách hàng sẽ được nâng hạng VIP và hưởng các ưu đãi theo gói Đặc quyền vượt trội – Xứng tầm thứ hạng dành riêng cho khách hàng ưu tiên tại Techcombank.

Techcombank hợp tác cùng Maserati tung gói ưu đãi độc quyền cho khách hàng mua xe - Ảnh 1.

Techcombank – tăng cường giá trị và trải nghiệm cho khách hàng

Là nhà băng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các biện pháp tài chính cho khách hàng cá nhân, Techcombank luôn chú trọng phát triển các gói biện pháp chuyên biệt, thích hợp với nhu cầu đa dạng với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”. Việc phát triển danh mục biện pháp tài chính đặc quyền dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp của Techcombank luôn được đầu tư để mang đến biện pháp toàn diện cho khách hàng. Mối quan hệ hợp tác toàn diện cùng Maserati – hãng xe sang thương hiệu Ý sẽ giúp khách hàng Techcombank có được trải nghiệm xuyên suốt từ việc tham vấn chọn dòng xe vừa ý, tham vấn biện pháp tài chính ưu việt nhất với khách hàng đến ký hợp đồng, nhận xe và trải nghiệm. Khách hàng sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp, được hỗ trợ bất cứ lúc nào có nhu cầu.

am tường khách hàng để xây dựng các biện pháp và sản phẩm thích hợp, Techcombank liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ để nâng cao trải nghiệm và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Đó cũng là một trong những cơ sở để đầu tháng 8 vừa qua The Asian Banker tiếp tục ghi nhận Techcombank là “nhà băng được yêu thích nhất Việt Nam 2021”.

Maserati – giá trị di sản trong từng cá tính duy nhất

Hơn một thế kỷ chế tạo nên những tuyệt tác, Maserati đã trở nên biểu tượng độc đáo trong thế giới xe hơi hạng sang. Sự kết hợp giữa hiệu suất vượt trội và tiếng nói thiết kế tinh xảo đã tạo nên những di sản đặc trưng của nước Ý trên đường phố ở hơn 70 quốc gia. Không chỉ chuẩn mực trong chế tạo, Maserati còn mang đến cung cách chăm sóc khách hàng mang tầm nghệ thuật. Sở hữu Maserati, vì thế trở nên một trải nghiệm xứng tầm, thứ hạng.

Ngoài ra, Maserati còn tạo nên nhiều cá tính xuất sắc khác như chiếc Sedan Ghibli với hiệu suất vận hành mạnh mẽ hoặc ấn tượng và Levante – chiếc SUV mang sức mạnh của cơn gió vùng Địa Trung Hải.Click: Xem thêm

Trả lời