Thach Hao lan dau do mau trong tap 27

Thạch Hạo lần đầu đổ máu trong tập 27

Tập 27 của Thế giới hoàn mỹ đã lên sóng đúng hẹn với một cuộc chiến kinh hoàng tại Bổ Thiên Các. Thần Đằng tế linh và Hùng Sư trưởng lão đã hy sinh để bảo vệ Bổ Thiên Các.

Tập 27 Thế giới hoàn mỹ là dấu mốc cho sự trưởng thành của Thạch Hạo.

Thế giới hoàn mỹ tập 27 phát sóng đã “vả” mạnh vào mặt các anh hùng bàn phím từng nhận xét Thạch Hạo chỉ là một nam chính ở không hưởng lợi, chưa trải đời qua khó khăn để trưởng thành. Trong tập này, Thạch Hạo đã dũng cảm kề vai cùng với đồng môn tại Bổ Thiên Các để quyết đấu với phe kẻ thù  là Hoang Vực.

Bổ Thiên Các chuẩn bị nghênh chiến.

Bối cảnh trận đấu được thiết kế với hình ảnh ác liệt, kỹ xảo và âm thanh được lồng rất cẩn thận, tinh tế; mang đến cho người xem cảm xúc trọn vẹn, gay cấn. Hiệu ứng khói lửa được sử dụng tối đa khiến mạch phim vô cùng căng thẳng.

Thạch Hạo đau xót bên cạnh thi thể Hùng Sư trưởng lão.

Hành động bội phản của nhân vật môn đệ Vũ Phong (vốn là người của Vũ Tộc) là một đòn công kích đối với Thạch Hạo. Cái chết của Hùng Sư trưởng lão khiến Thạch Hạo lần đầu thực sự nếm trải nỗi đau sinh ly tử biệt. Cuối cùng, sự hy sinh của tế linh Thần Đằng để bảo vệ mọi người đã giáng thêm một đòn mạnh vào cảm xúc của Thạch Hạo. Khi sự thịnh nộ, đau xót bị đẩy lên tột đỉnh đã kích nộ Chí Tôn Cốt bên trong Thạch Hạo. Sau lúc đó, Thạch Hạo đã hiệu triệu đồng môn, đoàn kết lại, trợ thủ cho tổ sư của Bổ Thiên Các – Quỷ tiên sinh đánh lui kẻ thù.

Thần Đằng thoả mãn vũ hóa khi gặp lại khí hồn của Quỷ tiên sinh – Tổ sư của Bổ Thiên Các.

Phân cảnh Thạch Hạo khóc bên thi thể Hùng Sư trưởng lão là những khoảng khắc sâu lắng, dù ngắn ngủi. Giống như giữa một bản nhạc có tiết tấu khái quát nhanh, mạnh, gay cấn, dập dồn, bỗng có một đoạn chậm lại, trùng xuống, bi thương.

Thạc Hạo đã đổ máu và nước mắt trong tập 27 Thế giới hoàn mỹ.

Tập 27 Thế giới hoàn mỹ chính là một dấu mốc khởi đầu cho những tháng ngày đầy dẫy khó khăn, thăng trầm đối với Thạch Hạo tiếp theo đây. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Thạch Hạo sẽ trưởng thành hơn, sức mạnh sẽ tăng lên.

Thạch Hạo đau thương hóa kích nộ Chí Tôn Cốt.

>>> Xem thêm: Thế Giới Hoàn Mỹ tập 26: Fan hào hứng vì sẽ được xem tập tiếp theo.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời