Thai Hu Tam Quoc 6 tieng xem trailer game

Thái Hư Tam Quốc – 6 tiếng xem… trailer game Nhật liên tục, game thủ tâm huyết ‘cảnh báo’ anh em: Tuyệt đối đừng để loa ngoài

Nhiều anh em đã… nghe lại voice nhân vật nữ trong trailer Thái Hư Tam Quốc nhiều lần nữa để đánh giá mức độ chính xác của thông tin này.

tác động từ manga và anime, tiếng Nhật từ lâu đã trở nên 1 dạng “signature” của sự đáng yêu, được giới trẻ yêu thích nhờ thanh âm thánh thót. Nhất là với voice nữ, bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng ra được sức “chí mạng” của nó, đặc biệt là khi được nói bởi những cô nàng vóc dáng “tí hon”.

Hiện nay, các tựa game phong cách Nhật Bản du nhập về Việt Nam ngày càng nhiều và xu hướng chung chính là giữ lại voice gốc để tăng trải nghiệm của người dùng lên mức cao nhất. Tuy nhiên cũng vì mức độ nhận mặt quá lớn như vậy nên chỉ cần 1 âm thanh vang lên thôi là quá đủ để thu hút sự lưu ý của cả đám đông, và đó cũng là điều mà 500 anh em Thái Hư Tam Quốc đang “khuyến cáo” nhau vô cùng nghiêm trang.

Thái Hư Tam Quốc

Nhân vật nữ trong Thái Hư Tam Quốc được thiết kế theo phong cách mỹ thuật Nhật Bản, lồng tiếng cũng được giữ nguyên

Nguyên văn bài chia sẻ: “Các anh em, tôi tìm hiểu kỹ rồi, chắc chắn sẽ có voice Nhật song song với voice Việt, đủ mọi tông giọng cho đến sắc thái cho anh em lựa chọn, gu nào cũng có phần. Tuy nhiên sau gần 6 tiếng đồng hồ nghe đi nghe lại tất cả các clip trên fanpage mà cụ thể là 30 phút, thì tôi nhận ra rằng, tuyệt đối anh em đừng mở loa ngoài ở chốn đông người, đặc biệt là ngồi cạnh người tình. Giây phút cái âm thanh thánh thót của các nàng Điêu Thuyền, Đại Kiều, Quan Ngân Bình… phiên bản Nhật vang lên thôi là đảm bảo đêm đó các anh ngủ ngoài sofa liền, hoặc sang hơn là sẽ ngủ ngoài cửa”.

Thái Hư Tam QuốcThái Hư Tam Quốc

Lời cảnh báo khôi hài của game thủ này nhanh chóng nhận được bão like từ cộng đồng người chơi Thái Hư Tam Quốc. Thậm chí nhiều anh em còn… nghe lại voice nhân vật để đánh giá mức độ chính xác của thông tin này. Quả là Thái Hư Tam Quốc sẽ giữ lại voice Nhật cho toàn bộ nhân vật của mình, tùy thuộc vào tính cách nhân vật mà sắc thái âm vực cũng khác nhau, đi từ lạnh lùng, giận dữ, nũng nịu, đáng yêu, mỏng manh yếu đuối hay mê hoặc lòng người (như Điêu Thuyền) cũng đều có đủ. Điều này nhằm mang lại trải nghiệm “game Tam Quốc phong cách Nhật bản” trọn vẹn cho game thủ, cả ở phần nhìn lẫn phần nghe.

Trải nghiệm phần “nghe – nhìn” của Thái Hư Tam Quốc qua loạt video 10 điểm chất lượng: https://s.biz.vn/Fy6i1Yp

Thái Hư Tam Quốc

Dẫu rằng chỉ là 1 lời cảnh báo vui của game thủ Thái Hư Tam Quốc nhưng không phải là không có lý. Ở nơi đông người, tiếng Nhật có thể gây lưu ý cực mạnh đối với mọi người xung quanh, và người tình thì đương nhiên sẽ không quá vui khi bạn cứ mãi đê mê trong những âm thanh thánh thót đó. Rất may là Thái Hư Tam Quốc sẽ cho phép chuyển đổi lồng tiếng dễ dàng ngay trong game, để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm những trận đánh tuyệt vời nhất dù ở bất cứ tình huống nào.

Thái Hư Tam Quốc

Dành cho những ai chưa biết thì Thái Hư Tam Quốc 1 tựa game chiến thuật nổi trội khi pha trộn hài hòa giữa nhân tố 3Q và phong cách mỹ thuật Nhật Bản. Trong game người chơi được nhân loại dị giới triệu hồi, trở nên sứ giả, triệu hồi tướng với nguyên mẫu là nhân vật Tam Quốc cổ đại, đối khắc ác ma xâm chiếm dị giới, bước lên con đường giải cứu đa vũ trụ.

Về cảm quan, Thái Hư Tam Quốc hòa trộn các nguyên tố thần thoại cổ xưa, cốt truyện game cuốn hút, mô hình nhân vật phong cách đa dạng, art nhân vật tinh xảo, xây dựng được hệ thống bồi dưỡng và thu thập tướng có chiều sâu.

Nguyên tố mặt trận trong Thái Hư Tam Quốc cũng vô cùng phong phú, mỗi mặt trận đều được thiết kế cốt truyện độc lập, map được đổi liên tục, nhạc nền chuyên biệt, kết hợp với cốt truyện đồng bộ. Tinh Linh, binh lính, thần thú và các đơn vị hỗ trợ đều có thể ra trận, khai triển đấu tranh kịch liệt, map đấu tranh vô cùng náo nhiệt.

Thái Hư Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt vào 6/7. Hiện, game đã mở đăng ký tải trước, nhận rương chọn tướng SSR tùy chọn, các đồng game có thể tham gia ngay.

Link đăng ký tải trước: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store
Fanpage: https://s.biz.vn/ThaiHuTamQuoc

Click: Xem thêm

Trả lời