Thang 11 game thu se “boi thuc” bom tan sinh

Tháng 11 game thủ sẽ “bội thực” bom tấn sinh tồn, 2 ông lớn hứa hẹn “đ…

Thật hiếm khi có một thời khắc mà dòng game sinh tồn trên nền tảng di động lại nở rộ như thế này. Trong cùng một tháng 11 mà hai siêu phẩm, bom tấn không hẹn mà gặp sẽ cùng được đến tay game thủ toàn cầu. Tất nhiên, người chơi Việt sẽ chưa được trải nghiệm chính thức trên các kho tải App Store và Google Play. Không sao, điều đó chỉ là sớm muộn mà thôi.

PUBG: New State

PUBG: New State là phiên bản được coi là PUBG Mobile 2, nhưng không phải phát triển bởi Tencent mà do đích thân cha đẻ của PUBG là Krafton trực tiếp phát triển và phát hành. Lấy bối cảnh vào năm 2051, PUBG: New State diễn ra nhiều năm sau mốc thời gian của PUBG Mobile hiện tại trên một bản đồ mới có tên là Troi. PUBG: New State sẽ được phát hành vào ngày 11/11 sắp tới. Bom tấn sinh tồn này được kỳ vọng sẽ mang đến một tựa game đẹp lộng lẫy nhưng lại không quá nặng nề.

Tháng 11 game thủ sẽ “bội thực” bom tấn sinh tồn, 2 ông lớn hứa hẹn đè bẹp Ronaldo và game thời trang - Ảnh 1.

Nói một cách dễ hiểu, rất có khả năng PUBG: New State sẽ là một sự pha trộn giữa sự nhẹ nhàng trong dung lượng của Free Fire và đồ họa hoành tráng của PUBG Mobile, tất nhiên là sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Đây chính là nhân tố khiến cho PUBG: New State rất đáng để chờ đợi, dẫu rằng game thủ Việt chưa được trải nghiệm chính chủ.

Final Fantasy VII

Vào cuối tháng trước, quá trình mở cửa đăng ký trước cho game thủ về tựa game sinh tồn của nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Ateam Entertainment. Đó chính là Final Fantasy VII: The First Soldier. Phần tiền truyện của Final Fantasy VII sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021.

Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ là tựa game sinh tồn nhưng có kết hợp nhân tố nhập vai nổi tiếng tới từ series huyền thoại Final Fantasy. Lấy bối cảnh ở Midgar trước các sự kiện của Final Fantasy VII, người chơi có thể lựa chọn phong cách chiến binh, pháp sư… và đương nhiên sẽ cần tìm hiểu cũng như nắm rõ những đặc điểm/cơ chế đấu tranh của mỗi class. Game thủ thậm chí có thể mở khóa khả năng, kỹ năng của nhân vật để khiến cho phong cách chơi của mình trở nên đa dạng.

Tháng 11 game thủ sẽ “bội thực” bom tấn sinh tồn, 2 ông lớn hứa hẹn đè bẹp Ronaldo và game thời trang - Ảnh 2.

Có thể nói, cả hai tựa game sinh tồn kể trên đều thuộc tay các ông lớn của làng game thế giới. Chính vì vậy mà hai bom tấn này đang tạo nên sự kỳ vọng vào một sự lật đổ ngoạn mục vị thế cai trị làng game sinh tồn thế giới của Free Fire và PUBG Mobile. Hãy cùng chờ xem, điều gì sẽ xảy ra với thị phần game battle royale mobile trong thời gian sắp tới nhé.

Click: Xem thêm

Trả lời