Thang IG 2 1 WBG tam thoi vuon len dan dau

Thắng IG 2-1, WBG tạm thời vươn lên dẫn đầu LPL Mùa Xuân 2022

Dù màn trình diễn của WBG làm khá nhiều fan “hoang mang” nhưng đội tuyển này vẫn giành thắng lợi cuối cùng trước IG.

Trong trận khai mạc của LPL Mùa Xuân 2022, IG và WBG đã có một trận đấu với khá nhiều bất thần xuyên suốt 3 ván đấu. Nhưng sau hết, thắng lợi đã thuộc về WBG với màn trình diễn áp đảo ở ván 1 và ván 3.

Ngay ở giai đoạn đầu ván đấu, SofM đã gank thành công và giúp WBG lấy 2 điểm hạ gục ở đường dưới tạo lợi thế đồ sộ cho huanfeng và ON. Với lợi thế ấy, WBG lăn cầu tuyết khá nhẹ nhàng, nhưng sau cú Quadra Kill của Angel ở phút 13 thì WBG nắm hoàn toàn thế chủ động trong tay. Tới pha giao đấu phút 25, SofM “bọc hậu” IG thành công và giúp WBG lấy về con Baron cũng như thắng lợi đầu tiên trong trận đấu này.

IG vs WBG | Highlights – Game 1 | Tuần 1 Ngày 1 | LPL Mùa Hè 2022

Đến ván đấu thứ 2, IG lấy lại tinh thần và thi đấu cực hay với con bài Taliyah của Yuekai. liên tục đi roam thành công và đem về những lợi thế lớn. Kết quả là sau 32 phút thi đấu thì IG đã mang cả vong linh Rồng Đất và bùa lợi Baron để san bằng nhà chính WBG.

IG vs WBG | Highlights – Game 2 | Tuần 1 Ngày 1 | LPL Mùa Hè 2022

Sang ván 3, WBG tiếp tục khiến khán giả hoang mang khi thể hiện một phong độ khác hẳn ván 2, từ đó liên tục lấy về hàng loạt điểm hạ gục của đối thủ. Dù mất khá nhiều rồng ở giai đoạn đầu nhưng đổi lại WBG dẫn trước quá nhiều điểm hạ gục và vàng, đặc biệt Ahri của Angel còn lên cho mình Sách Chiêu Hồn Mejai. sau hết, WBG đánh gục IG ở phút 28 và kết thúc trận đấu với thắng lợi 2-1.

WBG dẫn trước khá nhiều dù đội hình có con bài Kayle mạnh về late.

Vì là đội thi đấu đầu tiên, vậy nên WBG tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH LPL Mùa Hè 2022 với 1 trận thắng.

Xem thêm: Trước thềm LPL Mùa Hè 2022, WBG chính thức đôi tên thành Weibo FAW Audi Gaming

Click: Xem thêm

Trả lời