Fan chan nan quay lung nho loi nhan chia tay

Thật khó tin, mới 1 năm mà vị thế của Liên Quân đã xoay vần 180 độ, sự…

bữa nay là ngày mà Saigon Phantom một lần nữa lên ngôi vô địch trường đấu Danh Vọng mùa Xuân trong một trận đấu có thể nói là “out trình” với đối thủ V Gaming. Một trận đấu quá dễ dàng và diễn ra theo một kịch bản “nhạt nhẽo” nhất có thể. Thế nhưng đừng quên, vào đúng một năm trước đây, cũng những ngày đầu tháng 5 này, Saigon Phantom đã thất thủ trước Team Flash cũng cùng một tỉ số như vậy.

Thật khó tin, mới 1 năm mà vị thế của Liên Quân đã xoay vần 180 độ, sự đào thải diễn ra nhanh đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Một năm mà thế thời thời thế của Liên Quân diễn ra theo một kịch bản xoay vần chóng mặt. Ngôi vương của ĐTDV mùa Xuân 2021 đã không còn là chính mình khi liên tục thất bại tại các giải đấu từ AIC, AWC cho tới ĐTDV mùa Đông. chẳng những vậy, đế chế Liên Quân ngày ấy còn bị các đối thủ như Saigon Phantom và V Gaming vượt mặt.

Siêu kinh điển của Liên Quân hiện giờ cũng không còn là câu chuyện của Team Flash và Saigon Phantom mà là cuộc đối đầu giữa Những Bóng Ma Sài Thành với đối thủ trẻ tuổi đầy sức sống mang tên V Gaming. V Gaming hiện tại đang ở đúng vị thế của Saigon Phantom cách đây hơn một năm và hãy dè chừng trước đội tuyển này. giả dụ nội bộ ổn định từ tầng thượng thì chắc chắn V Gaming sẽ là đối thủ đe dọa ngôi vị của chính Saigon Phantom lúc này.

Thật khó tin, mới 1 năm mà vị thế của Liên Quân đã xoay vần 180 độ, sự đào thải diễn ra nhanh đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Còn Team Flash thì có lẽ họ sẽ phải sống trong vinh quang của quá khứ thêm một thời gian nữa. Thật khó tin khi mà mới một năm trước đây thôi, Team Flash còn dễ dàng “củ hành” Saigon Phantom của Lai Bâng với tỉ số 4 – 0, giờ đây còn phải vất vả chỉ để cố gắng giữ một suất đi AIC. Bởi đi AIC 2022 là “có tiền”, mục tiêu xem ra thực tế hơn cho Team Flash ở thời khắc hiện tại. Còn để giành chức vô địch với Saigon Phantom và V Gaming lúc này là câu chuyện bất khả thi đối với đế chế Liên Quân Mobile một thời.

Thật khó tin, mới 1 năm mà vị thế của Liên Quân đã xoay vần 180 độ, sự đào thải diễn ra nhanh đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Dù khó tin khi mà lineup của Team Flash đã thay đổi chóng mặt mang tính cách mệnh từ trường đấu Danh Vọng mùa Đông cho tới lúc này, nhưng đế chế một thời của Liên Quân ngày nào vẫn chẳng thể đọ lại được sức mạnh như vũ bão của Saigon Phantom. Những chàng trai Bóng Ma Sài Thành cần thêm chí ít một chức vô địch quốc tế nữa để khẳng định vị thế của mình trên trường Liên Quân quốc tế, thay vì làm “vua” giải đấu quốc nội.

Thật khó tin, mới 1 năm mà vị thế của Liên Quân đã xoay vần 180 độ, sự đào thải diễn ra nhanh đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

MC Phương Thảo viết đôi lời cho Team Flash trong những ngày đầu năm 2022

Nhưng cũng đừng quên rằng, không một đế chế nào đứng mãi ở tột đỉnh vinh quang. Sự đào thải là điều liên tục diễn ra, Team Flash hiện giờ, có thể là một đội tuyển số 1 nào đó tương lai bởi một năm trước, ai dám nghĩ rằng Team Flash lại có kết cuộc như hiện giờ.

https://gamek.vn/that-kho-tin-moi-1-nam-ma-vi-the-cua-lien-quan-da-xoay-van-180-do-su-dao-thai-dien-ra-nhanh-den-ngo-ngang-20220508235133282.chn

Click: Xem thêm

Trả lời