Thay vi chi tien so huu y phuc Nezuko Kamado

Thay vì chi tiền sở hữu y phục Nezuko Kamado, game thủ Liên Quân M…

Một giáo sư đại học từng nói “Nếu tiết kiệm số tiền mua trà sữa mỗi ngày, sau 40 năm bạn sẽ có hơn 2 tỷ.” Vậy còn đối với game thủ Liên Quân thì sao? Số tiền họ bỏ ra nếu tiết kiệm trong một sự kiện sẽ mua được gì? Bạn có tò mò không? Cùng tìm hiểu với Game4V nhé!

Lễ hội 5v5 chào mừng đại lễ của Liên Quân Mobile mang đến cho cộng đồng game thủ một thương vụ hợp tác thương hiệu đình đám giữa Liên Quân Mobile và tựa anime Thanh Gươm Diệt Quỷ đình đám. Hai nhân vật đầu tiên đặt chân vào trường đấu chính là hai anh em nhà Kamado: Nezuko và Tanjiro.

Theo như Game4V đã tìm hiểu ở những bài viết trước, người chơi nếu muốn sở hữu y phục Keera Nezuko Kamado sẽ cần phải bỏ ra khoảng 2000 Quân huy tương đương với 1 triệu đồng tiền Việt. Và mức giá để sở hữu y phục Tanjiro Kamado cũng tương đương như vậy. Tính ra sương sương ở mỗi sự kiện ra mắt y phục hữu hạn hay bậc SSS như ở Lễ hội 5v5 gần đây, mức giá trung bình mà người chơi phải bỏ ra để sở hữu y phục đó sẽ rơi vào khoảng 2 triệu đồng.

Đã có game thủ sở hữu y phục Keera – Nezuko Kamado với mức giá tầm 2000 Quân Huy, tương đương 1 triệu đồng

Vậy thì hiện thời giả tỉ chúng ta sẽ không dùng số tiền đó để sở hữu y phục, vậy thì chúng ta có thể làm gì khi có 2 triệu đồng trong tay?

  • Mua điện thoại thông minh: Với tầm giá 2 triệu, game thủ hiện nay có thể sắm một chiếc điện thoại thông minh (Smartphone) loại phổ thông bình dân, nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng để chiến được những tựa game đình đám hiện nay như: Free Fire, PUBG Mobile hay cả Liên Quân Mobile. Thời đại hiện nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đã trở nên thường ngày trong đời sống. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể lướt web, đọc báo, xem Youtube hay thậm chí là chơi Liên Quân Mobile chỉ với 2 triệu đồng

Sở hữu “cô dâu Quốc dân” Nezuko-chan hay mua một chiếc điện thoại mới sẽ thích hợp hơn nhỉ?

  • Mua một chiếc ghế gaming: Kể cả đối với game thủ PC hay Mobile thì chiếc ghế gaming vẫn là một công cụ hữu ích khi bạn phải ngồi một chỗ quá lâu để tập dượt hay tiêu khiển. Ngày nay, kể cả ghể gaming hay những chiếc ghế có thiết kế công thái học cũng rất rẻ, chỉ cần khoảng tầm 2 triệu là chúng ta có thể sở hữu một chiếc ghế thoải mái, dễ chịu, đảm bảo sức khoẻ cho cột sống và cơ quan nội tạng khi chúng ta ngồi bất động quá lâu.

Bạn sẽ sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để sở hữu y phục này?

  • Nâng cấp máy tính/ laptop: Trong thời gian gần đây, nền tảng công nghệ sử dụng trong máy tính, laptop phát triển khá nhanh. Những chiếc máy tính sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên lỗi thời và chậm chạp vì thua thiệt về hiệu năng và cả sự tụt hậu do sự phát triển của Windows 11. Nếu có điều kiện, người dùng sẽ tính đến phương án tìm mua một chiếc máy tính mới, còn nếu không thì chúng ta sẽ phải tính đến việc nâng cấp máy tính để bằng bạn bằng bè. Trong tầm giá 2 triệu đồng, game thủ có thể lựa chọn nâng cấp lên SSD để cải thiện khả năng truy xuất dữ liệu và một thanh ram 8Gb để luôn đảm bảo hiệu năng của PC hay laptop.

Sự kiện Đi tìm Nezuko đang diễn ra cho bạn nào không nâng cấp máy tính, không mua điện thoại.

  • Hoặc nếu không, bạn có thể dùng 2 triệu để chọn lựa cho mình một bộ gaming gear ưng ý để chinh chiến trong những trận đấu xếp hạng. Đối với game thủ thì việc lựa chọn gaming gear thích hợp cũng rất xung yếu. Những bộ gear bình dân tuy có phí tổn rất rẻ nhưng cũng rất mau hỏng, khiến chúng ta phải thay đi thay lại nhiều lần. Còn gaming gear được mệnh danh là sản phẩm sinh ra dành cho game thủ với độ bền vượt trội. Với mức giá cạnh tranh như hiện nay của các hãng công nghệ, việc sở hữu 1 bộ gear với tầm giá 2 triệu đồng là một điều khả dĩ có thể thực hành được.

Tham gia sự kiện ngay để không bỏ lỡ y phục Keera Nezuko Kamado

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chẳng ai ra mặt và dạy người giàu tiêu tiền cả, bài viết này chỉ mang tính chất kham khảo vui vẻ. Biết đâu có người vừa có thể sở hữu 2 y phục mới vừa có thể mua tất cả những thứ ở trên thì sao. Còn bạn thì sao? Bạn đã có lựa chọn gì cho riêng mình khi cầm trong tay 2 triệu chưa? Hãy chia sẻ với Game4V nhé!

Xem thêm: Tâm sự của game thủ Liên Quân Mobile hơn 2500 giờ chơi: Game quá mất cân bằng

 



Click: Xem thêm

Trả lời