The Divine Force duoc cong bo ra mat trong nam

The Divine Force được công bố ra mắt trong năm 2022

Là một trong những bất thần lớn nhất từ ​​State of Play mới đây, Star Ocean: The Divine Force sẽ được phát hành vào năm tới cho các nền tảng PlayStation.

Star Ocean: The Divine Force

Một phần mới trong series Star Ocean đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022 cho PlayStation 4 và PlayStation 5 trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Trong sự kiện State of Play mới đây nhiều game thủ đã nghi ngờ rằng Square Enix sẽ đem đến một đoạn trailer mới cho Final Fantasy 16, thế nhưng thật đáng tiếc là tựa game ấy lại tiếp tục vắng bóng. Có điều Square Enix vẫn có những nội dung thú vị khác để công bố trong buổi giới thiệu, và một phần mới trong series Star Ocean đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022 cho PlayStation 4 và PlayStation 5 trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Với cái tên Star Ocean: The Divine Force, đoạn trailer giới thiệu mới đã trình diễn cho game thủ thấy những màn khám phá, tranh đấu và cốt truyện của tựa game. Cốt truyện của Star Ocean: The Divine Force sẽ có hai nhân vật chính, Raymond và Laeticia, những người đến từ hai nền văn minh khác nhau và gia nhập lực lượng trong một cuộc gặp gỡ tình cờ.

Tựa game cũng có một hệ thống gọi là Double Hero, về cơ bản có tức là cách cốt truyện diễn ra sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhân vật chính mà game thủ chọn và các lựa chọn khác trong suốt cuộc phiêu lưu. Về gameplay, Star Ocean: The Divine Force hứa hẹn đem đến những pha hành động và tranh đấu nhịp độ nhanh đầy mãn nhãn như thể hiện trong đoạn trailer, cùng với đó là khả năng bay nhảy tự do trên không với chuyển động 360 độ toàn phần.

mặc dầu Star Ocean có thể được coi là một trong những thương hiệu game ít được biết đến nhất của Square Enix, dòng game này đã có lịch sử khá lâu đời khởi đầu từ năm 1996 trên Super Famicom. Phần game Star Ocean đầu tiên được phát hành bởi Enix trước khi doanh nghiệp sáp nhập với Squaresoft vào năm 2003 và chỉ có ở Nhật Bản, nhưng đến phần tiếp theo là Star Ocean: The Second Story trên PlayStation One thì series khởi đầu được ra mắt trên toàn thế giới.

Phần game Star Ocean mới một lần nữa sẽ được phát triển bởi tri-Ace, doanh nghiệp đã xử lý toàn bộ loạt game Star Ocean kể từ khi thương hiệu này được ra đời. Trong khi Square Enix là nhà phát hành của series, bản thân tri-Ace không phải là doanh nghiệp con của Square Enix và đã từng hợp tác với các nhà phát hành khác, chẳng hạn như Sega để phát hành Resonance of Fate. Tri-Ace hiện đang thuộc sở hữu của doanh nghiệp trò chơi di động Nhật Bản Nepro Japan, nhưng dù đã được mua lại thì studio vẫn tiếp tục sản xuất trò chơi trên các hệ máy console.

Không tính tựa game di động miễn phí Star Ocean: Anamnesis, phần cuối cùng trong loạt game Star Ocean là Star Ocean: Integrity và Faithless ra mắt năm 2016. Vào thời khắc đó tựa game đã nhận được đánh giá trung bình, với những lời chỉ trích cốt yếu nhắm vào phần đồ họa và cốt truyện. Chắc chắn những game thủ hâm mộ series từng thất vọng với bản game năm đó sẽ có thể hy vọng rằng Star Ocean: The Divine Force là một sự cải tiến mới đáng để chờ đợi.

Xem thêm: Little Devil Inside hé lộ cảnh quay gameplay trên PS5Click: Xem thêm

Trả lời