The Divine Force se duoc phat hanh vao nam sau

The Divine Force sẽ được phát hành vào năm sau

Một trong những bất thần lớn nhất từ ​​State of Play, phần game Star Ocean mới sẽ được phát hành vào năm tới trên nền tảng PlayStation.

Trong thời gian gần đây State of Play, nhiều người nghi ngờ rằng sẽ có một đoạn giới thiệu mới cho Final Fantasy 16. Trong khi trò chơi tiếp tục vắng mặt kể từ khi tiết lộ năm ngoái, Square Enix vẫn có một cái gì đó khác để thông tin trong buổi giới thiệu. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, nhà phát hành đã tiết lộ một phần mới trong loạt game Star Ocean, đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Với cái tên Star Ocean: The Divine Force, đoạn video giới thiệu sự kết hợp giữa khám phá, tranh đấu và cốt truyện được công bố trong State of Play và một bài đăng trên PlayStation Blog với nhiều chi tiết chuyên sâu hơn về trò chơi đã được chia sẻ. Câu chuyện của Star Ocean: The Divine Force có hai nhân vật chính, Raymond và Laeticia, những người đến từ hai nền văn minh khác nhau cùng hợp sức trong một cuộc gặp gỡ.

Trò chơi cũng có một cái gì đó được gọi là hệ thống Double Hero, về cơ bản có tức là cách câu chuyện diễn ra sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhân vật chính mà người chơi chọn và các lựa chọn khác nhau mà họ thực hành trong suốt cuộc phiêu lưu. Về lối chơi, hứa hẹn những pha hành động với nhịp độ cao (như thể hiện trong đoạn trailer), đồng thời là khả năng bay tự do trên không với chuyển động 360 độ, phần nào gợi nhớ đến Anthem.

Star Ocean

Phần đầu tiên của Star Ocean được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 1996.

mặc dầu nó có thể là một trong những dòng game ít được biết đến hơn của Square Enix, nhưng Star Ocean có một lịch sử khá đồ sộ, khởi đầu từ năm 1996 trên Super Famicom. ban sơ nó được phát hành bởi Enix trước khi đơn vị sáp nhập với Squaresoft vào năm 2003. Phần game đầu tiên ban sơ chỉ được phát hành ở Nhật Bản, nhưng dòng game tự tìm thấy một ngôi nhà ở phương Tây từ phần tiếp theo, Star Ocean: The Second Story cho PlayStation One. Ngoại trừ Star Ocean: Blue Sphere dành cho Game Boy Color, mọi phần trong series đều được xuất bản ở phương Tây

Tựa game mới một lần nữa được phát triển bởi tri-Ace, đơn vị đã phát triển toàn bộ dòng game Star Ocean kể từ ngày đầu. Trong khi Square Enix là nhà phát hành của game, bản thân tri-Ace không phải là đơn vị con của Square Enix và đã hợp tác với các nhà phát hành khác, chẳng hạn như Sega với tựa game Resonance of Fate. Nó hiện thuộc sở hữu của đơn vị mobile game Nhật Bản – Nepro Japan. Bất chấp việc mua lại, studio vẫn tiếp tục sản xuất trò chơi trên những hệ máy console.

Không tính trò chơi di động miễn phí Star Ocean: Anamnesis, phần cuối cùng trong series là Star Ocean: Integrity and Faithless năm 2016. Vào thời khắc đó, tựa game nhận được những đánh giá trung bình, với những lời chỉ trích phổ biến về đồ họa và cốt truyện. Người hâm mộ thất vọng với nó cuối cùng đang nuôi hy vọng rằng phần mới này sẽ là một cuộc cách mệnh đáng giá.

Xem thêm: Marvel’s Spider-Man ‘suýt’ giết Harry Osborn thay vì dì MayClick: Xem thêm

Trả lời