The Game tung trailer gioi thieu gameplay truoc ngay ra

The Game tung trailer giới thiệu gameplay trước ngày ra mắt

Trò chơi kinh dị Evil Dead: The Game vừa phát hành một đoạn giới thiệu gameplay mới với lời kể từ ngôi sao điện ảnh Bruce Campbell.

Sau khi tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực điện ảnh, Evil Dead được phát triển để mở rộng sang lĩnh vực trò chơi với tựa game sắp ra mắt. Với hàng tấn trò chơi kinh dị dự kiến ​​phát hành vào năm 2022, Evil Dead: The Game có thể sẽ tạo được ấn tượng lâu dài đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị. Khi ngày phát hành đến gần, Saber Interactive tiết lộ cho người hâm mộ bằng cách tung ra các mẩu nội dung nhỏ để gây hứng thú và cuối cùng thuyết phục người hâm mộ đặt trước tựa game. Đáng lưu ý, phần thưởng cho đơn đặt hàng trước của Evil Dead sẽ bao gồm các skin Army of Darkness để game thủ nhập vai Ash Williams, nhân vật chính của loạt phim.

Bám sát vào mô hình này, Evil Dead: The Game đã phát hành một đoạn trailer gameplay hoàn toàn mới có sự góp mặt của nhân vật được cho là Evil Dead nổi tiếng nhất, Bruce Campbell. Campbell đã đóng vai Ash Williams trong loạt phim gốc và anh ấy thuật lại các sự kiện trong đoạn trailer của trò chơi, như anh đã làm trong đoạn giới thiệu trước đó cho thấy cuộc đấu không đối xứng trong Evil Dead: The Game. Trong khi đó, đoạn trailer gameplay mới nói về một góc cạnh thú vị của trò chơi, nơi chúng ta có thể chơi với một nhân vật mới, Kandarian Demon. Đoạn giới thiệu đã tiết lộ cảnh quay chưa từng thấy hoàn toàn mới về ác ma Kandarian và thể hiện một số khả năng của hắn.

Evil Dead: The Game

Evil Dead: The Game phát hành ngày 13 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đoạn giới thiệu cho thấy nhân vật đang điều khiển một kẻ tiến công trong khi hấp thụ một số loại năng lượng từ nó. Bruce Campbell thét lên “Woah” khi điều này xảy ra. Campbell tiếp tục mô tả một “Infernal Energy” cụ thể được cho là sẽ làm tăng sức mạnh của người chơi. Họ có thể sử dụng sức mạnh này để làm rối và chỉ huy các nhân vật khác như Deadites và ám các vật thể khác nhau trong Evil Dead: The Game. Quyền năng này cũng sẽ giúp người chơi giăng ra những cái bẫy hiểm độc chống lại đối thủ của họ. Đoạn giới thiệu dài một phút cũng tiết lộ một số cảnh quay thú vị hơn bao gồm các cuộc đấu mãn nhãn, các nhân vật bí mật và khả năng độc đáo.

Trước đây đã tiết lộ rằng người chơi sẽ có thể tranh đấu với nhau trong chế độ nhiều người chơi, với nhân cách là anh hùng hoặc ác quỷ. Với khả năng ấn tượng của mình, nhân vật quỷ Kandarian này có thể khiến nhiều game thủ phải theo phe ác quỷ, những người mà nếu không thì sẽ chọn chơi với một nhân vật anh hùng. Liệu các nhân vật như ác ma Kandarian và cuộc chiến bất đối xứng của trò chơi có khiến người hâm mộ game kinh dị ngạc nhiên hay không. Tuy nhiên, với việc Evil Dead: The Game đã bị hoãn, Saber Interactive mong được làm dịu những người hâm mộ tức giận bằng mọi cách có thể.

Xem thêm: GigaBash – Tựa game mới về Kaiju sẽ ra mắt trong năm nayClick: Xem thêm

Trả lời