The he console tiep theo cua Nintendo se can mot

Thế hệ console tiếp theo của Nintendo sẽ cần một thời gian nữa để ra m…

Trong báo cáo mới nhất từ Nintendo – chủ tịch Shuntaro Furukawa đã nói về chiếc máy chơi game thế hệ tiếp theo của Nintendo vẫn còn một chặng đường nữa trước khi phát hành.

nintendo

Nintendo đã độc quyền mảng console cầm tay trong một thời gian khá dài.

Nintendo trong nhiều năm đã chơi theo cách của riêng mình, không thực sự theo kịp phần còn lại của ngành và luôn làm theo định hướng riêng của mình. Báo cáo mới nhất của Nintendo đã làm sáng tỏ các kế hoạch trong tương lai của doanh nghiệp liên quan đến thế hệ console tiếp theo đồng thời khuyên người dùng nên hạ thấp kỳ vọng của bản thân về thời gian ra mắt của chúng.

Với sự ra mắt của PS5 và Xbox Series X/S vào năm ngoái, cộng đồng game thủ đã tự động chuyển sự lưu ý sang Nintendo để xem động thái tiếp theo của họ là gì. Đầu năm nay, Nintendo đã tiết lộ Switch OLED, kiêu hãnh có một số cải tiến trên chiếc console gốc, đặc biệt là với màn hình của nó, nhưng chắc chắn nó không phải là Switch Pro được game thủ kỳ vọng. Các góc cạnh khác của Switch, như xu hướng ngày càng tăng đối với các trò chơi dựa trên đám mây như Dying Light 2 và Guardians of the Galaxy gần đây, cũng như việc thiếu các tính năng nói chung vẫn chưa xuất hiện trong hệ thống của họ, khiến người hâm mộ hy vọng sẽ có một hệ thống mới sớm hơn sau này. mặc dầu vậy, Nintendo Switch vẫn tiếp tục phá vỡ kỷ lục bán hàng, từng bước tiến gần tới con số 101 triệu chiếc của Wii.

Trong báo cáo tài chính mới nhất của mình, Nintendo đã đưa ra các câu hỏi về chiếc console kế nhiệm của Switch. David Gibson – đồng sáng lập của Astris Advisory Japan KK, đã chia sẻ những điểm nổi trội của phần hỏi đáp của buổi họp báo. Đối với câu hỏi, “Anh có thể nói gì về thiết bị thế hệ tiếp theo vào năm 20xx?” Gibson trích câu giải đáp của chủ tịch Nintendo – Shuntaro Furukawa, “chẳng thể nói trước được điều gì, Switch vẫn đang ở giai đoạn giữa của quá trình, giờ đã có OLED và momentmum tiếp tục với nhiều dòng phần mềm”. Phản hồi tiếp tục thành một dòng tweet khác: “Ở thế hệ tiếp theo, chúng tôi không nói ngay hiện giờ, chúng tôi vẫn đang thảo luận về nội dung, thời gian và thảo luận về mọi thứ”.

nintendo

Dòng Tweet giải đáp của David Gibson về tương lai của chiếc consle trong tương lai “xa”.

“Thiết bị thế hệ tiếp theo vào năm 20xx” đề cập đến một hình ảnh từ bài thuyết trình của Nintendo mô tả kế hoạch phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Beyond the Switch là ‘hệ thống chơi game tiếp theo’ không rõ ràng với thời gian ra mắt là ’20xx’, có tức là có chí ít một sản phẩm hoặc ý tưởng console mới đang được phát triển. Tin tức này vừa gây phấn khích vừa khiến những ai đầu tư vào tương lai của Nintendo thất vọng. mặc dầu xác nhận về một chiếc console mới đang được cân nhắc chí ít cũng xác nhận một thế hệ khác của Nintendo, nhưng việc Furukawa tin rằng Switch chỉ mới đi được nửa đường sẽ khiến một số người thất vọng. Sẽ rất thú vị khi xem người hâm mộ phải chờ bao lâu trước khi Nintendo chính thức tiết lộ chiếc console tiếp theo của mình.

Xem thêm: GTA Trilogy Definitive Edition được thông tin sẽ có mặt trước trên XboxClick: Xem thêm

Trả lời