The Heroes Around Me

The Heroes Around Me và Moolii’s Dreamland

Những ngôi sao mới đáng kỳ vọng “The Heroes Around Me” và “Moolii’s Dreamland” đã ra mắt tại Gamescom vào ngày 15 tháng 10.

The Heroes Around Me

The Heroes Around Me và Moolii’s Dreamland là những ngôi sao đáng kỳ vọng tại Gamescom Asia 2021.

OKJOY là một studio indie đến từ Trung Quốc, được thành lập từ những chuyên gia lâu năm trong ngành game. Tựa game pixel The Heroes Around Me và trò chơi không chiến Moolii’s Dreamland chỉ là hai trong số những sản phẩm đáng kiêu hãnh nhất của studio.

Kể từ khi được công bố lần đầu tiên đến này, sản phẩm của họ đã nhận được rất nhiều lời khen và ngày càng được nhiều người đón nhận. Trên TapTap – nền tảng chơi game nổi tiếng tại Trung Quốc đã nhận được đánh giá gần như hoàn hảo với 9,9 điểm và lọt vào danh sách những tựa game trên mobile có cốt truyện hay và tuyệt vời nhất indiePlay năm 2021.

The Heroes Around Me

Tự game của OKJOY đạt điểm 9,9 trên TapTap.

Sau lần ra mắt đầu tiên tại Gamescom vào ngày bữa qua (15/10), hai sản phẩm của OKJOY đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ và được một số tờ báo về game uy tín trong và ngoài nước ghi nhận. Tựa game lấy bối cảnh tại một ngôi làng ở miền nam Trung Quốc vào năm 1996. Nội dung chính yếu kể về chàng trai sống ở một thị trấn nhỏ đã quyết định tranh đấu với những thế lực hắc ám đến cùng vì lợi ích của những người thân yêu của mình.

The Heroes Around Me

Game được tiết lộ tại Gamescom Asia 2021.

Đồng thời, bạn cũng có thể thấy một số câu chuyện ly kỳ tại những thị trấn và làng mạc trong quá trình chơi game. Những câu chuyện này vẽ nên một thị trấn đầy hoài niệm với những hồi ức, không chỉ hấp dẫn mà còn gây được tiếng vang cho đội ngũ phát triển.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ sự tận tâm của đội ngũ phát triển trong phần hình ảnh. Phong cách đồ họa, hiệu ứng và nhiều cảnh quay vô cùng tinh tế cho thấy sự cầu toàn của họ. Tất nhiên, âm nhạc cũng được đầu tư khá tốt với nhiều bản nhạc tạo được sự lan toả. Theo OKJOY Studio, phần âm thanh trong game đều được thu trực tiếp, đồng thời âm nhạc cũng được thiết kế phụ hợp với màn chơi cho phép game thủ hòa mình trò chơi.

Trước sự thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ, nhóm phát triển đã công bố thời gian ra mắt phiên bản đầy đủ của tựa game trên tài khoản chính thức của mình vào trước hoặc sau tết 2022. Thêm vào đó, “The Heroes Around Me” cũng sẽ có mặt trên Steam giống như “Moolii’s Dreamland” trong tương lai. Tất nhiên, một sản phẩm khác của OKJOY là game bắn tàu bay “Moolii’s Dreamland” cũng là một sản phẩm xuất sắc gây được nhiều sự lưu ý.

The Heroes Around Me

Hai tựa game của OKJOY được phát hành trên Steam.

Game tái hiện một thế giới mơ mộng trong trí tưởng tượng phong cách của tuổi thơ, nét vẽ dễ nhìn và xinh đẹp, ngoài ra toàn bộ quá trình trải nghiệm tựa game này mang đến cho chúng ta những giờ khắc tiêu khiển đúng nghĩa. Những người động vật quen thuộc trong thực tế đã biến thành những con quái vật hiểm nguy trong game, đồng thời trở nên kẻ xấu ngăn cản Moolii. Có thể chuyển đổi kỹ năng trong game, triệu tập đồng đội để tranh đấu, thử thách kỹ năng của người chơi và được người chơi ở các độ tuổi khác nhau yêu thích.

Hiện tại, người chơi có thể ưu tiên theo dõi trang steam của game, hoặc các trang chính thức của studio OKJOY tại Facebook, Instagram, Twitter và YouTube. Nhà phát triển sẽ tuần tự công bố những thông tin mới nhất về game.

Tải game The Heroes Around Me tại: https://download.ok-joy.com/lp/POuz9S0000.htmlClick: Xem thêm

Trả lời