The Skywalker Saga tung trailer moi nhat ve phe phan

The Skywalker Saga tung trailer mới nhất về phe phản diện

Đoạn giới thiệu mới nhất của LEGO Star Wars: The Skywalker Saga mang đến một cái nhìn về các nhân vật phản diện trong bóng tối mang tính biểu tượng trong suốt chín bộ phim.

Bên cạnh sự hấp dẫn và dễ tiếp cận đáng yêu của chúng, trò chơi LEGO còn được yêu thích vì khả năng chuyển thể trung thực nhưng sáng tạo của các bộ phim và các thương hiệu nổi tiếng. Người chơi đã có thời cơ xem một số cảnh nhất thiết trong các bộ phim Star Wars sẽ diễn ra như thế nào trong năm phần trước của LEGO Star Wars.

LEGO Star Wars trước đây đã bao gồm bộ ba phần tiền truyện và gốc, nỗ lực kết hợp của cả hai, phim và loạt phim chuyển thể của The Clone Wars và cả The Force Awakens. Nhưng với việc phát hành The Last Jedi và The Rise of Skywalker, TT Games đã quyết định bỏ qua chín phần phim chiếu rạp bằng một phần toàn diện, LEGO Star Wars: The Skywalker Saga, gói gọn tất cả. Đoạn giới thiệu mới nhất của LEGO Star Wars: The Skywalker Saga đi sâu vào các nhân vật phản diện của phe bóng tối mà người hâm mộ biết và yêu thích, đồng thời cho biết cách mà game sẽ mô tả từng nhân vật trong khoảng thời gian này.

Darth Vader, Darth Maul, Bá tước Dooku và Hoàng đế Palpatine – đây chỉ là một số nhân vật mang tính biểu tượng có trong đoạn giới thiệu mới nhất của LEGO Star Wars: The Skywalker Saga, chỉ tập trung vào những nhân vật phản diện từ phe bóng tối mà người chơi sẽ đấu tranh. Nhưng như những người hâm mộ LEGO đều biết, những nhân vật này được giảng giải thú bằng những trò đùa đáng yêu thông qua các bản chuyển thể dạng LEGO; Ví dụ: Kylo Ren thể hiện sự khích động sau khi lưỡi kiếm màu đỏ từ thanh kiếm của anh ấy bị trục trặc trong khi anh ấy cố gắng trông thật ngầu.

 LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

LEGO Star Wars: Skywalker Saga phát hành ngày 5 tháng 4 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

trận đấu The Revenge of the Sith giữa Obi-Wan Kenobi và Tướng Grievous ở Utapau được hé lộ trong đoạn trailer khi Obi-Wan tránh một trong những đòn tiến công AoE của Grievous. Hơn nữa, Kylo Ren là phần cuối của một trò đùa khác khi anh ấy mặc một chiếc áo thun thể hiện rõ ràng tình yêu của anh ấy với Darth Vader và uốn dẻo cho đến khi anh ấy bật ra khỏi áo sơ mi để lộ hình LEGO cơ bắp của mình và khởi đầu tập luyện. Ngay cả khi tùy chỉnh nhân vật không được bao gồm trong LEGO Star Wars: The Skywalker Saga, những khoảnh khắc này sẽ giúp lặp lại các nhân vật của nó một cách thú vị.

Thật khôi hài, có vẻ như phiên bản Kylo không mặc áo này rõ ràng sẽ là một loại ngoại trang mà người chơi có thể chọn. Tất nhiên, đây chỉ là một số nhân vật đáng nhớ mà người chơi sẽ thấy trong danh sách hơn 300 nhân vật của LEGO Star Wars: The Skywalker Saga. Tất cả những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của các nhân vật phe bóng tối từ bộ phim chắc chắn sẽ được giới thiệu trong LEGO Star Wars: The Skywalker Saga và thêm chiều sâu cho các cuộc đại tu về đồ họa và lối chơi mà phần mới nhất này đã nhận được.

Xem thêm: Sony sẽ sớm tiết lộ đối thủ Xbox Game Pass, sự kết hợp giữa PS Plus và PlayStation NowClick: Xem thêm

Trả lời