The Witcher

The Witcher mới hứa hẹn quá trình phát triển dự án sẽ không có sự bóc …

Đạo diễn trò chơi của dự án The Witcher mới đang được phát triển tại CD Projekt Red cho biết quá trình phát triển sẽ không có sự bóc lột nào nữa.

 The Witcher

Khi coi xét đến sự nổi tiếng của The Witcher 3, nhiều game thủ hẳn cũng đã phần nào suy đoán về nhà phát triển CD Projekt Red sẽ tiếp tục thương hiệu này một thời khắc nào đó trong tương lai.

Với bộ ba trò chơi, series sách và một bộ phim truyền hình nổi tiếng, The Witcher đã được chứng minh là một trong những tác phẩm giả tưởng nổi tiếng nhất trong các phương tiện truyền thông hiện đại. The Witcher đã gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ, đặc biệt các trò chơi trong series này được coi là cách mà hầu hết những người hâm mộ mới bị thu hút đến với thương hiệu. Trong đó The Witcher 3 đã được chứng minh là một trò chơi thành công rộng rãi nhất, khiến nhiều game thủ thậm chí cho đến giờ vẫn lưu ý đến những bí mật của nó dù đã bảy năm sau ngày phát hành đầu tiên.

Khi coi xét đến sự nổi tiếng của The Witcher 3, nhiều game thủ hẳn cũng đã phần nào suy đoán về việc nhà phát triển CD Projekt Red sẽ tiếp tục thương hiệu này một thời khắc nào đó trong tương lai. Đã có những nghi ngờ được một thời gian rằng sau khi ra mắt Cyberpunk 2077 thì studio sẽ lại tập trung vào một dự án Witcher khác, do đó không có gì ngạc nhiên khi gần đây CD Projekt Red công bố rằng series game The Witcher sẽ có “một Saga mới”.

Những suy đoán về trò chơi Witcher mới sẽ chứa đựng những gì đang lan tràn trên internet, và CD Projekt Red cũng đã xác nhận một số chi tiết về trò chơi thông qua trang web của mình. Đầu tiên, trò chơi sẽ sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 5, có tức là studio sẽ loại bỏ RED Engine trước đó của mình. Ngoài ra còn có xác nhận rằng tựa game chưa có khung thời gian phát triển hoặc ngày phát hành, có tức là game thủ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian. Một chi tiết khác mới đây được đưa ra bởi đạo diễn trò chơi Jason Slama, người đã công bố vị trí của mình tại studio thông qua Twitter và làm yên lòng những người hâm mộ lo lắng về sự bóc lột.

Slama có vẻ như có một cái nhìn hăng hái về tình hình, nói rằng sự bóc lột sẽ “không bao giờ” xảy ra dưới sự quan sát của anh.

Slama đã giải đáp một game thủ chỉ ra văn hóa bóc lột trước đây của CD Projekt Red gắn liền với việc phát hành Cyberpunk 2077. Tình trạng bóc lột viên chức xuất hiện khi một studio trò chơi phải vật lộn cố gắng để đáp ứng ngày phát hành của một tựa game nhất quyết, tức là các nhà phát triển phải làm việc thêm một lượng thời gian nhiều đến mức vô lý để đảm bảo tựa game ấy sẵn sàng kịp ngày ra mắt. Slama có vẻ như có một cái nhìn hăng hái về tình hình, nói rằng sự bóc lột sẽ “không bao giờ” xảy ra dưới sự quan sát của anh, ngụ ý rằng trò chơi The Witcher mới sẽ tìm cách tránh các tình huống phát triển áp lực.

Bên cạnh thông tin về sự phát triển của trò chơi mới này, các game thủ cũng đang kiếm tìm thông tin chi tiết về việc cốt truyện The Witcher mới sẽ ra sao. Khi câu chuyện của Geralt chính thức kết thúc trong The Witcher 3, một số người tin rằng phần mới sẽ hoàn toàn rời khỏi School of the Wolf, thay vào đó tập trung vào một ngôi trường Witcher mới như trong các hình ảnh quảng cáo cho tựa game The Witcher tiếp theo.

Xem thêm: Haunted House Renovator – Tựa game kinh dị vui nhộn mới cho phép game thủ bắt ma và cải tạo nhà bị ma ámClick: Xem thêm

Trả lời