Thiet bi thong minh giup cau thu bong da sac

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn

“Playermaker ban sơ dùng để theo dõi nhằm nâng cao thành tích của cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đã mở rộng sang các môn thể thao khác và hỗ trợ nâng cao thành tích cho các vận khích lệ ở mọi cấp độ kỹ năng” – Guy Aharon, giám đốc Playermaker, cho biết.

Playermaker giúp cải thiện hiệu suất thi đấu của cầu thủ bằng cách phân tách số liệu thống kê. Các cảm biến Playermaker được đặt trực tiếp trên giày, cho phép ghi lại dữ liệu về tương tác giữa chân và bóng của cầu thủ dù thi đấu sân trong nhà hay ngoài trời.

mục tiêu của việc theo dõi là thu thập, phân tách dữ liệu kỹ thuật, chiến thuật, cơ sinh vật học và vật lý … từ nguồn chuyển động.

Các dữ liệu thu thập được sẽ cung cấp thông tin chi tiết, từ đó có thể giúp vận khích lệ phát huy tối đa kỹ năng của họ, theo dõi rủi ro chấn thương và xúc tiến việc phục hồi chấn thương.

“sứ mạng của chúng tôi là thách thức sự chênh lệch trong thể thao. Chúng tôi đang trao quyền và truyền cảm hứng cho nam nữ vận khích lệ trên toàn thế giới. Chúng tôi giúp họ luôn năng động, theo đuổi ước mơ và trở nên người giỏi nhất có thể bất kể ngành học, vị trí hay nguồn lực của họ. Cuối cùng, bất cứ nơi nào có say mê với thể thao, chúng tôi đều có thể giúp họ cải thiện thành tích” – ông Guy Aharon nói thêm.

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn - Ảnh 1.

Bước 1: Lắp các cảm biến thông minh vào túi của dây đai và đeo chúng vào giày. Ảnh: Playermarker

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn - Ảnh 2.

Bước 2: khởi đầu chơi. Các cảm biến sẽ tự động thu thập dữ liệu của bạn. Ảnh: Playermarker

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn - Ảnh 3.

Bước 3: Dữ liệu của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với ứng dụng. Xem, chia sẻ và so sánh số liệu thống kê của bạn với những người khác. Ảnh: Playermarker

Thực tế, các thiết bị theo dõi hiệu suất không có gì mới nhưng Playermaker nói rằng hầu hết các biện pháp trước đây chỉ dành cho vận khích lệ chuyên nghiệp.

tổ chức mong muốn phá bỏ các rào cản giữa giới tính và trình độ kỹ năng, đồng thời cung cấp tính năng theo dõi hiệu suất cho bất kỳ vận khích lệ chuyên hoặc không chuyên nào.

“Cuộc hành trình của chúng tôi khởi đầu với bóng đá. Tuy nhiên, dữ liệu, kiến ​​thức và kinh nghiệm mà chúng tôi thu được là nền tảng vững chắc giúp nâng tầm tất cả vận khích lệ. Chúng tôi tự tin rằng thành công mà chúng tôi đã thấy trong bóng đá sẽ được nhân rộng trong các môn thể thao khác. Không gì hạnh phúc hơn khi có công cụ cấp thiết để cải thiện thành tích môn thể thao bạn yêu thích ở bất kỳ cấp độ nào” – Guy Aharon nhấn mạnh.

Được biết, riêng ở môn bóng đá đã có hơn 250 câu lạc bộ sử dụng thiết bị thông minh Playermaker phục vụ trong tập luyện và thi đấu, theo Techcrunch.

Thiết bị thông minh giúp cầu thủ bóng đá “sắc bén” hơn - Ảnh 4.

Playermaker là một thiết bị thông minh để theo dõi cầu thủ bóng đá nói riêng và các vận khích lệ nói chung. Ảnh: Playermarker

Click: Xem thêm

Trả lời