Thu thap chung cu vu Ngoc Trinh dang tin sai

Thu thập chứng cứ vụ Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật ‘mua 11ha đất ở Bảo Lộc’

Thu thập chứng cứ vụ Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật mua 11ha đất ở Bảo Lộc - Ảnh 1.

Một trang báo điện tử đăng hình ảnh Ngọc Trinh ở “khu đất mới mua 11ha” tại Bảo Lộc

Ngày 21-5, Sở Thông tin – truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết đang làm rõ các chứng cứ liên quan đến việc người mẫu Ngọc Trinh tung tin sai sự thật về việc mua 11ha đất tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

Đồng thời, cơ quan này cũng đang ghi nhận các trang thông tin điện tử đăng thông tin sai sự thật liên quan đến vụ việc.

Trước đó, Tuổi Trẻ Online thông tin một số trang thông tin điện tử và mạng xã hội Facebook đăng nội dung Ngọc Trinh cắm trại ở khu đất mới “tậu” tại Bảo Lộc với homestay xinh đẹp, view rạng sáng và hoàng hôn.

Các trang này khẳng định, khu nghỉ thuộc khu đất mà Ngọc Trinh mới mua nằm tại Đại Lào, Bảo Lộc (Lâm Đồng), tọa lạc ở vị trí đắc địa, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẻ dễ chịu, thích hợp cho kỳ nghỉ trốn nắng hè cho du khách phương Nam.

Thu thập chứng cứ vụ Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật mua 11ha đất ở Bảo Lộc - Ảnh 2.

Một trang Facebook đăng nhiều hình ảnh với nội dung nói Ngọc Trinh mua đất ở Bảo Lộc

UBND TP Bảo Lộc đã phản bác nội dung này. Ông Đoàn Kim Đình – chủ tịch UBND TP Bảo Lộc – cho biết khu đất Ngọc Trinh chụp hình thuộc hẻm 61 B’Lao Srê (xã Đại Lào). Nhưng đây không phải là đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh. Trong các giấy tờ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn xã Đại Lào không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi Ngọc Trinh).

Các dự án homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn TP Bảo Lộc đều được địa phương cấp phép và quản lý chặt chẽ, trong các dự án chờ cấp phép cũng không có tên người mẫu Ngọc Trinh.

Cơ quan chức năng nhận định đây có thể là chiêu trò tạo lưu ý của dư luận nhằm thổi giá đất.

Click: Xem thêm

Trả lời