Thu thuat don gian thay doi huong cua Gravity Cannons

Thủ thuật đơn giản thay đổi hướng của Gravity Cannons trong Apex Legen…

Theo Dexerto, Gravity Cannons đã được chứng minh là công cụ thoát hiểm tốt nhất trong Apex Legends, nhưng với quỹ đạo bay thẳng của chúng sẽ khiến vị trí đáp của bạn có thể dễ dàng bị đoán trước. Để có thể mang lại sự đột biến trong các trận đấu, hãy vận dụng một thủ thuật mới để đường bay thay đổi bất thần hơn.

Thủ thuật đơn giản thay đổi hướng của Gravity Cannons trong Apex Legends - ảnh 1

Có thể thay đổi quỹ đạo bay và vị trí đáp từ Gravity Cannons

Cơ chế hoạt động của Gravity Cannons trong Season 11 là khi một đứng vào khẩu pháo và nó sẽ dần được vận hành trước khi phóng bạn lên không trung đến một vị trí xa xăm nào đó trên bản đồ.

n

Nếu muốn thay đổi quỹ đạo bay và điểm hạ cánh, thì bạn chỉ cần đấm vào bức tường gần nhất và Gravity Cannons sẽ sẵn sàng phóng bạn đến vị trí mới. Tuy nhiên cần phải canh đúng thời khắc để thực hành cú đấm, vì vậy có thể mất một vài lần cố gắng để thành thục. Khi được thực hành đúng cách, Gravity Cannons sẽ cho phép bạn hạ cánh ngắn hơn so với đường bay dự kiến của nó, kẻ địch sẽ hoàn toàn bất thần về việc này.

Nếu canh không đủ thời gian, bạn luôn có thể quay trở lại khẩu pháo Gravity Cannons và sẵn sàng cho một lần phóng khác.Click: Xem thêm

Trả lời