THỰC PHẨM CHỐNG OXY HÓA G3 PHÒNG NGỪA BỆNH TẬT 2

THỰC PHẨM CHỐNG OXY HÓA G3 – PHÒNG NGỪA BỆNH TẬT

Chính vì những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng các loại thảo dược theo phương pháp cổ truyền mà các nhà khoa học của Pharmanex® thuộc tập đoàn Nu Skin Enterprises, đã cho ra đời sản phẩm Hỗn hợp nước trái cây chống oxy hoá g3. Nước g3 là tinh chất trái cây cô đặc từ 4 loại siêu quả bao gồm Gấc, Cili, Câu Kỷ Tử và Dứa Siberia là những loại siêu thực phẩm chống oxy hóa.

THỰC PHẨM CHỐNG OXY HÓA G3 PHÒNG NGỪA BỆNH TẬT 1
Nước g3 là tinh chất trái cây cô đặc từ 4 loại siêu quả bao gồm Gấc, Cili, Câu Kỷ Tử và Dứa Siberia

Gấc: được xem là loại quả đến từ “thiên đường” với thành phần các chất chống oxy hóa như lycopene cao gấp 70 lần so với quả cà chua. Và nếu cà rốt được xem là loại quả chứa hàm lượng beta-carotene cao thì gấc còn chứa lượng beta~carotene cao vượt trội, gấp 10 lần so với cà rốt.

Bên cạnh đó, gấc còn chứa một thể cấu trúc độc đáo và sinh khả dụng ca từ nhóm carotenoid được Nu Skin đặt tên là lipocarotenes™. Hơn nữa, gấc cũng là loại quả duy nhất trong số các loại quả có hàm lượng vượt trội các acid béo mạch carbon dài – là thành phần thu hút và hòa tan những hợp chất chống oxy hóa quan trọng để cơ thể dễ dàng hấp thu hơn. Đặc biệt, nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy, hợp chất carotenoid từ gấc có hoạt tính sinh vt học cao hơn các loại thực phẩm bổ sung beta~carotene khác.

Cili: được mệnh danh là “Vua vitamin C”, có nghĩa hàm lượng vitamin C có trong Câu Kỷ Tử đứng đầu trong tất cả các loại quả. Điều này được chứng minh thông qua hàm lượng vitamin C có trong nó cao gấp 60 lần so với cam. Cũng chính vậy mà Cili ni danh với khả năng cải thiện hệ thống phòng chống oxy hóa của cơ thể. Bên cạnh đó, những nghiên cứu khoa học gần đây cũng khẳng định Cili có thể đem lại lợi ích về tim mạch cũng như chức năng hệ miễn dịch.

Câu Kỷ Tử: có tác dụng trẻ hóa tế bào thông qua việc bảo vệ DNA và có giá trị chống oxy hóa cao. Câu Kỷ Tử cũng chứa ẩn ý lượng zeaxanthin – một hợp chất carotenoid có tác dụng tuyệt vời trong việc yểm trợ sức khỏe của mắt rất cao, được chứng minh là cao gấp 40 lần so với bắp vàng từng được mệnh danh là nguồn zeaxanthin bậc nhất.

Dứa Siberia được biết đến là loại quả có nhiều lợi ích về sức khỏe tim mạch, chức năng gan và hệ thống miễn dịch, đồng thời bảo vệ cấu trúc ty tể của tế bào không bị thương tổn do quá trình căng thẳng oxy hóa nhờ thành phần giàu các hợp chất lipocarotenes™ như gấc. Bên cạnh đó nó còn giàu vitamin C, carotenoid, flavonoid.

Không chỉ với thành phần là những loại quả chứa hàm lượng cao các chất oxy hóa tốt cho sức khỏe mà g3 còn được khẳng định là loại quả được sản xuất với quy trình an toàn theo tiêu chuẩn an toàn với 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, không hương liệu, không thêm đường. Bên cạnh đó g3 có thể sử dụng mỗi ngày, sử dụng lâu dài với liều dùng khuyến nghị là uống 30-90ml cùng với bữa ăn sáng và tối, kết hợp tuyệt vời cùng với chế độ dinh dưỡng giàu rau củ, trái cây. Không những thế g3 còn có thể sử dụng cho người trưởng thành, trẻ em và nó được xem là thức uống bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Trả lời