mon an 1 6933

Tiệm lẩu cù lao miền Tây ở TP.HCM bán cả 500 nồi/ngày, có lúc ngưng nhận khách

Với say mê nấu ăn và mong muốn mang hương vị quê hương lên TP.HCM, chị My đã quyết định bỏ việc làm văn phòng với mức lương 20 triệu đồng/tháng để mở quán ăn bán các món đặc trưng của miền Tây, trong đó có lẩu cù lao.

  • Công phu trang trí bánh kem khiến dân mạng trầm trồ vì quá đỉnh
  • Quán phá lấu ‘nhạt nhẽo’ ở TP.HCM: ‘Nhiều khách rất thích nhưng cũng có người chê’
  • Chúc mừng bạn đọc Thanh Niên trải nghiệm miễn phí món ăn: Bí mật loại củ trong tô Mì Quảng

Click: Xem thêm

Trả lời