Tiep tuc ‘bat che do canh giac cao voi dich

Tiếp tục ‘bật chế độ’ cảnh giác cao với dịch bệnh khi hòa nhập ‘giai đ…

Tiếp tục ‘bật chế độ’ cảnh giác cao với dịch bệnh khi hòa nhập ‘giai đoạn mới’ - Ảnh 1.

Giữa bối cảnh nhạy cảm như thế, chỉ cần một cá nhân chủ quan là đã đủ để làm dấy lên làn sóng dịch mới

Mặc dù các quy định phòng dịch khi tham gia đường bay quốc tế khá rõ ràng và chặt chẽ, nhưng vẫn không nên xem thường nguy cơ lây lan dịch bệnh trong thời kỳ mở cửa rộng rãi như hiện nay.

Lý do thứ nhất là vì biến chủng Omicron đang trên đà lây lan mạnh ở nước ta và là biến chủng chủ yếu gây bệnh dẫn đến số ca mắc trên khắp cả nước không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Lý do thứ hai, đường bay quốc tế hoạt động trở lại cũng là lúc du lịch phát triển mạnh, kéo theo sự gia tăng của lưu lượng khách quốc tế đổ về nước ta cũng như nhu cầu đi lại của người dân.

Trong tất cả các biện pháp phòng dịch, chúng ta luôn luôn nhấn mạnh vai trò của việc giữ gìn vệ sinh tay. Bởi bàn tay có khả năng trở thành “cầu nối” đưa các loại vi khuẩn và vi rút xâm nhập vào sâu bên trong thân thể nếu chúng ta không rửa tay sạch mà đã chạm lên mắt, mũi, miệng…

Chính vì thế, mọi người hãy vệ sinh tay với các dung dịch chuyên dụng ngay khi có cơ hội để loại bỏ nhanh chóng các mầm bệnh đang bám trên tay, từ đó phòng tránh không chỉ COVID-19 mà còn nhiều bệnh lây truyền hiểm nguy khác.

Nhãn hàng Aiken – chuyên gia kháng khuẩn – đã triển khai hoạt động phân phát hàng ngàn sản phẩm sạch khuẩn tại nhiều trường tiểu học và bến xe lớn ở Hà Nội cũng như TP.HCM, đồng hành cùng người dân hòa nhập giai đoạn mới: chung sống an toàn với đại dịch.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch “Vì một Việt Nam sạch khuẩn từ đôi tay” mà Aiken đã thực hành ngay từ những ngày đầu bùng phát “làn sóng” dịch , qua đó lan tỏa thông điệp về đôi tay sạch khuẩn đến cộng đồng.

Quay lại môi trường học đường, các em nhỏ là một trong những đối tượng có nguy cơ cao nhiễm COVID-19. Thực tế cũng cho thấy, hiện nay ở hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước, số lượng F0 và F1 tập trung ở các em học sinh đang trên đà tăng nhanh.

Để bảo vệ sức khỏe của bé, mẹ nên nhắc nhở bé đeo khẩu trang xuyên suốt, đồng thời trang bị cho bé những lọ gel rửa tay khô hoặc xịt diệt khuẩn tay để bé dễ dàng vệ sinh tay vào những thời khắc quan trọng.

Tiếp tục ‘bật chế độ’ cảnh giác cao với dịch bệnh khi hòa nhập ‘giai đoạn mới’ - Ảnh 2.

Rửa tay thường xuyên là biện pháp phòng bệnh hiệu quả giúp ngăn ngừa sự lây lan của mầm bệnh

Bên cạnh những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, Aiken còn nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm sạch khuẩn tiện lợi, không gây khô da mà vẫn đảm bảo diệt khuẩn tốt, được xem là phương pháp sạch khuẩn thế hệ mới bảo vệ da tay, như Gel rửa tay khô và Xịt diệt khuẩn tay.

Tiếp tục ‘bật chế độ’ cảnh giác cao với dịch bệnh khi hòa nhập ‘giai đoạn mới’ - Ảnh 3.

Các sản phẩm sạch khuẩn của Aiken không chỉ thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của một dung dịch rửa tay đúng chuẩn mà còn nhẹ dịu với làn da, sẵn sàng đồng hành cùng bạn đẩy lùi dịch COVID-19

Sau những tác động nặng nề từ đợt dịch lần thứ 4, hiện nước ta vẫn đang từng bước khôi phục nền kinh tế, y tế, xã hội… cùng với đó là bao nỗ lực phòng, chống dịch để COVID-19 không còn thời cơ bùng phát mạnh thêm một lần nào nữa.

Chung tay cùng cả nước trong giai đoạn này, mỗi cá nhân cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc “khuyến cáo 5K” để không chỉ bảo vệ chính mình, mà còn đảm bảo an toàn cho cả cộng đồng.

Tiếp nối các hoạt động thuộc chiến dịch “Vì một Việt Nam sạch khuẩn từ đôi tay”, nhãn hàng Aiken đã thực hành hoạt động phát hàng ngàn sản phẩm sạch khuẩn tại các “Trạm An tâm” ở nhiều trường tiểu học, bến xe buýt trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội để đồng hành cùng cộng đồng hòa nhập giai đoạn mới: “Chung sống an toàn với COVID-19”.

photo-3

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm sạch khuẩn từ Aiken, bạn có thể tham khảo các kênh bán hàng online chính hãng sau:

Shopee: https://shopee.vn/aiken_official_store

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/aiken/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aiken-official-store

Click: Xem thêm

Trả lời