Tin buon iPhone 6S tro xuong chang the choi duoc

Tin buồn: iPhone 6S trở xuống chẳng thể chơi được game “nuôi waifu

“Game wibu – Nuôi waifu – Tự do làm chủ – đó chính là những gì người ta đã và đang truyền tai nhau về bom tấn Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên. Mang phong cách anime đang rất thịnh hành hiện nay, tựa game hứa hẹn sẽ là sân chơi dành cho đông đảo game thủ đang muốn thử cảm giác “sở hữu dàn harem”, tuyển mộ waifu “số lượng lớn”.

Tin buồn: iPhone 6S trở xuống không thể chơi được game nuôi waifu - tuyển harem siêu mlem sắp ra mắt - Ảnh 1.

Khi được biết dung lượng bộ cài của Học Viện Siêu Nhiên sẽ lên tới 1.1GB trên các hệ máy iOs, nhiều người chơi đã dự đoán, cấu hình tối thiểu để thiết bị có thể trải nghiệm được tựa game này cũng chẳng thể quá thấp.

Tin buồn: iPhone 6S trở xuống không thể chơi được game nuôi waifu - tuyển harem siêu mlem sắp ra mắt - Ảnh 2.

Thật vậy, mới đây, đại diện NPH SohaGame đã chính thức xác nhận, Học Viện Siêu Nhiên sẽ chạy mượt mà nhất trên iPhone 7 trở lên đối với hệ điều hành iOS. Ở phía Android, các thiết bị phải tối thiểu sử dụng hệ điều hành 7.0 trở lên.

Tin buồn: iPhone 6S trở xuống không thể chơi được game nuôi waifu - tuyển harem siêu mlem sắp ra mắt - Ảnh 3.

Trao đổi thêm, anh Chu Ngọc Nhu – Vận Hành trưởng dự án Học Viên Siêu Nhiên cho biết, các thiết bị đời thấp hơn vẫn có thể trải nghiệm game, tuy nhiên sẽ có thể gặp phải trường hợp lag, văng game. Để có những trải nghiệm mượt mà nhất với những cô vợ của mình thì iOS 7 và Android 7.0 trở lên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tin buồn: iPhone 6S trở xuống không thể chơi được game nuôi waifu - tuyển harem siêu mlem sắp ra mắt - Ảnh 4.
Tin buồn: iPhone 6S trở xuống không thể chơi được game nuôi waifu - tuyển harem siêu mlem sắp ra mắt - Ảnh 5.

Vẫn là thể loại game RPG quen thuộc nhưng Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên độc đáo chưa từng có tại Việt Nam với giao diện Anime học đường và cốt truyện hoàn toàn mới lạ, đây chính là điểm nhấn đặc biệt so với các dòng game thẻ tướng trên thị trường hiện tại. 

Tin buồn: iPhone 6S trở xuống không thể chơi được game nuôi waifu - tuyển harem siêu mlem sắp ra mắt - Ảnh 6.

Hiện, game đã mở link tải và ghi nhận hàng trăm ngàn lượt tải trước, hứa hẹn 1 buổi ra mắt bùng nổ ngay 5/1 này. “Mở bát” năm mới cùng dàn waifu siêu xinh đẹp này tại:

https://hocviensieunhien.onelink.me/4trC/pr

Click: Xem thêm

Trả lời