Tinder cung ra mat tien ao dung rieng cho cac

Tinder cũng ra mắt tiền ảo, dùng riêng cho các tính năng đặc biệt, hứa…

Tiền ảo chắc chắn đang trở nên một trong những chủ đề nóng bậc nhất trong giới công nghệ và đầu tư trong những năm gần đây. Điều này cũng kéo theo sự chú ý của vô số những ông lớn trong làng công nghệ, điển nghe đâu việc Nexon – một hãng game nổi tiếng thậm chí còn sẵn sàng vung ra hơn 100 triệu đô la cho thị trường tiền ảo này. Và mới nhất, Tinder – ứng dụng hò hẹn nổi tiếng có lẽ đã chẳng còn xa lạ với các game thủ FA đã khiến không ít người bất thần khi đang lên kế hoạch tung ra đồng tiền ảo của riêng mình, mang tên Tinder Coins.

Tinder cũng ra mắt tiền ảo, dùng riêng cho các tính năng đặc biệt, hứa hẹn tăng khả năng quét trúng gái xinh cho game thủ - Ảnh 1.

Tinder cũng đang lên kế hoạch cho ra mắt đồng tiền ảo của riêng mình

Cụ thể, theo một số nguồn tin quốc tế, Tinder hứa hẹn sẽ ra mắt Tinder Coins trong thời gian tới đây. Đồng tiền ảo này được cho là sẽ giúp người dùng mua thêm một số tính năng đặc biệt trong ứng dụng của mình, chẳng hạn như “Super Boost” – tăng khả năng hiển thị hoặc “Super Like” cũng như các chức năng khác. Nhìn chung, Tinder Coins được kỳ vọng sẽ đưa người dùng tới với một level mới của Tinder, khi mà tỷ lệ kết hợp thành công sẽ cao hơn cũng như việc tìm được gái xinh, bạn gái đúng ý mình dành cho người dùng, đặc biệt là các game thủ FA cũng gia tăng.

Tinder cũng ra mắt tiền ảo, dùng riêng cho các tính năng đặc biệt, hứa hẹn tăng khả năng quét trúng gái xinh cho game thủ - Ảnh 2.

Tinder Coins được cho là sẽ gia tăng tỷ lệ “match” thành công của người dùng

Ngoài ra, bên cạnh việc mua Tinder Coins bằng tiền thật, người dùng cũng có thể nhận đồng tiền ảo này miễn phí thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định trong ứng dụng ví dụ như thường xuyên đăng nhập, cập nhật thông tin cá nhân. Đồng tiền ảo này hiện đã được mở cho một số người dùng thí nghiệm và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, chương trình sẽ được chạy thử tại Úc trước. Nhiều người tin rằng Tinder cũng sẽ giới thiệu tiền ảo của mình tới với các thị trường khác trong tương lai, nhưng vẫn chưa rõ bao giờ thì sẽ tới châu Á.

Tinder cũng ra mắt tiền ảo, dùng riêng cho các tính năng đặc biệt, hứa hẹn tăng khả năng quét trúng gái xinh cho game thủ - Ảnh 3.

Game thủ cũng mong chờ Tinder sẽ ra mắt game NFT trong tương lai

Trước thông tin này, không ít game thủ cũng đang hào hứng mong chờ liệu Tinder có theo đuổi trào lưu game NFT nữa hay không. Nếu có thì đây đích thị là đất lành cho game thủ rồi, vừa chơi game vừa tìm bạn gái, còn gì tuyệt vời hơn.

Click: Xem thêm

Trả lời