tinyBuild mua lai Versus Evil va studio QA Red Cerberus

tinyBuild mua lại Versus Evil và studio QA Red Cerberus với giá hơn 31…

QUỐC TẾ_ tinyBuild đã công bố mở rộng bằng cách mua lại NPH Versus Evil và studio trực thuộc hãng game này, Red Cerberus.

Truyền thông nước ngoài cho hay, thỏa thuận có trị giá tới 31,3 triệu USD. Theo tinyBuild, Versus Evil sẽ nhận được 12,5 triệu USD trả trước và 18,8 triệu USD tiền trả về trong 3 năm sau đó.

Đồng sáng lập Alex Nichiporchik của NPH game nói rằng thương vụ này ”giúp tổ chức đạt được ba mục tiêu M&A”. Những mục tiêu này bao gồm việc tạo ra thương hiệu phát hành miễn phí, cung cấp dịch vụ nội bộ và mở rộng chiến lược sang các khu vực mới nổi như Nam Mỹ.

tinyBuild mua lại hãng Versus Evil

tinyBuild mua lại hãng Versus Evil

Versus Evil là một nhà phát hành độc lập do Steve Escalante, cựu viên chức của Bethesda, lãnh đạo. Trọng tâm chính của hãng là tạo ra game nhập vai và chiến lược theo lượt. Tựa game được người chơi biết đến rộng rãi là Pillars of Eternity II: Deadfire và series Banner Saga.

tổ chức có studio QA nội bộ Red Cerberus, với số nhân sự là 250 người và sẽ giúp tinyBuild phát triển và thí nghiệm các trò chơi của mình.

Thương vụ mua lại Versus Evil là thương vụ thứ 4 được tinyBuild hoàn thành sau khi được công khai vào tháng 03. Cho đến nay, tổ chức đã thực hành tổng cộng 7 thương vụ M&A trong năm 2021.

tinyBuild Inc là một tổ chức game đến từ Mỹ, sản xuất trò chơi độc lập có trụ sở tại Bellevue, Washington. tổ chức được thành lập bởi Alex Nichiporchik và Tom Brien vào năm 2011, sau đó cho ra mắt trò chơi No Time to Explain – game phát hành thương nghiệp.

Game có bản trên kệ Steam vào năm 2013. TinyBuild Games hợp tác với DoubleDutch Games để phát triển và phát hành SpeedRunners, sau đó đạt được các thỏa thuận phát hành tiếp theo trong thời gian kế tiếp. Kể từ tháng 03 năm 2020, tổ chức đã thành lập hoặc mua lại các studio mới để mở rộng đại chúng trên thị trường đầu tư vào tháng 03 năm 2021.

Hello Neighbor là loạt game nổi tiếng của hãng

Hello Neighbor là loạt game nổi tiếng của hãng

tinyBuild thông tin vào tháng 02 năm 2021 chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên thị trường chứng khoán Sở giao dịch chứng khoán London với ký hiệu mã TBLD. Vào thời khắc đó, Nichiporchik sở hữu 61,1% cổ phần của tổ chức, trong khi tổ chức Trung Quốc NetEase sở hữu 14,3%.

tinyBuild mua lại studio Animal vào tháng 08 năm 2021 với giá 10,2 triệu USD. Hãng mua lại Versus Evil và Red Cerberus vào tháng 11 năm 2021 như đã thông tin để mở rộng mua bán của mình.Click: Xem thêm

Trả lời